nhạc số
Apple đã kiếm thêm được 10 triệu thuê bao mới trong 2 tháng  /// Ảnh: AFP

Apple Music vượt ngưỡng 60 triệu thuê bao

0
Trong một cuộc phỏng vấn với trang truyền thông Pháp Numerama, Phó chủ tịch cấp cao Apple - Eddy Cue, cho biết Apple Music đã vượt qua 60 triệu thuê bao.
Các nội dung video và âm nhạc của Amazon chiếm một khoản chi phí khổng lồ /// Ảnh: Bloomberg

Amazon chi đến 1,7 tỉ USD cho âm nhạc và video trong quý 1

0
Gã khổng lồ công nghệ Amazon cho biết đã chi khoảng 1,7 tỉ USD cho các nội dung về video và âm nhạc trong quý đầu tiên năm nay, và cũng là lần đầu tiên Amazon phân loại khoản chi phí ngày càng tăng này.
Chức năng thêm nhạc vào Instagram Stories hiện chỉ có mặt trên iOS  /// Ảnh: Instagram

Instagram trên iOS cho phép thêm nhạc vào Stories

0
Instagram vừa công bố một tính năng hoàn toàn mới mang tên Music in Stories, cho phép người dùng thêm một bản nhạc vào Instagram Stories nếu họ sở hữu thiết bị iOS.
Sự kiện do Spotify tổ chức vào tuần tới sẽ có rất nhiều điều đáng chờ đợi  /// Ảnh: AFP

Ứng dụng di động Spotify sắp có thay đổi lớn

0
Không chỉ mở rộng sang nhiều thị trường mới, trong đó có Việt Nam, dịch vụ nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới Spotify cũng đang chuẩn bị cho những chiến lược tăng sức cạnh tranh.
Spotify đã có mặt tại Việt Nam /// Ảnh: T. Luân

Spotify có mặt tại Việt Nam, giá 59.000 đồng/tháng

0
Spotify - một trong những dịch vụ stream nhạc nổi tiếng nhất thế giới đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, đem đến trải nghiệm âm nhạc trên di động hoàn toàn mới cho người dùng.
Cảnh báo nhắc nhở tải nhạc đã mua từ Groove Music về máy trước khi dịch vụ đóng cửa sau ngày 31.12  /// Ảnh chụp màn hình

Microsoft đóng cửa dịch vụ Groove Music

0
Microsoft đã sẵn sàng các thủ tục cuối cùng để khai tử dịch vụ Groove Music và Music Pass vào cuối năm nay, theo đúng như những gì hãng thông báo hồi tháng 9 qua.
Người dùng mạng xã hội Facebook sắp tới sẽ có cơ hội tiếp cận âm nhạc bản quyền /// Ảnh: Reuters

Facebook thách thức các ông lớn mảng nhạc trực tuyến

0
Facebook đã có những bước đi đầu tiên thách thức các đối thủ ở mảng truyền tải âm nhạc trực tuyến, bằng cách cho phép các video nhạc bản quyền được sử dụng trên mạng xã hội của hãng.