nhạc thiếu nhi
Ba giọng ca nhí hát ca khúc Mẹ yêu con trong chương trình Giọng hát Việt nhí /// Ảnh: TL

Mòn mỏi tìm ca khúc thiếu nhi

0
'Mẹ thương con có hay không, thương từ khi thai nghén trong lòng', ba giọng ca non nớt cất lời hát ca khúc Mẹ yêu con trong chương trình tìm kiếm tài năng ca hát dành cho thiếu nhi - Giọng hát Việt nhí (The Voice Kids) vừa phát sóng vào tối 10.11 trên kênh VTV3.
 /// ẢNH: NXB VH-DT

Ra mắt tuyển tập 100 bài hát thiếu nhi

1
Đây là quyển sách nhạc kèm CD audio 100 ca khúc (ảnh) do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, một “công trình” với nhiều tâm huyết được anh ấp ủ trong suốt 4 năm, kể từ ngày con trai đầu lòng của anh chào đời.
Nhạc sĩ Thập Nhất /// Ảnh: T.L

Nhạc sĩ của 'Bố là tất cả' đã ra đi

12
Sau một thời gian dài chống chọi căn bệnh ung thư gan, Thập Nhất - nhạc sĩ của thiếu nhi, Phó trưởng Ban ca nhạc Đài truyền hình TP.HCM đã trút hơi thở cuối cùng lúc 9 giờ 30 ngày 20.8, hưởng dương 57 tuổi.
Được hát những ca khúc thiếu nhi với ca từ ý nghĩa sẽ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ	- Ảnh: Shutterstock

Trẻ em thích nhạc người lớn

1
Trên nhiều diễn đàn, câu chuyện về trẻ em thời nay chỉ nghe và hát các ca khúc người lớn thu hút sự quan tâm của dân mạng.
Trấn Thành gây tranh cãi khi khen Hồng Nhung

Trấn Thành gây tranh cãi khi khen Hồng Nhung

0
(TNO) Mặc dù là lần đầu tham gia tọa đàm trong chương trình được nhiều thế hệ khán giả theo dõi, Trấn Thành vẫn không ngại ngần đưa ra những nhận xét gây tranh cãi giữa hội đồng bình luận.
Xem & Nghe

Xem & Nghe

0
Liên hiệp Các hội văn học nghệ thuật TP.Cần Thơ đã trao giải cuộc vận động viết bút ký Cần Thơ - Thành phố đồng bằng cho những tác phẩm đạt thứ hạng cao: Con đường qua ngõ nhà tôi (Phạm Văn Thúy), Trăm năm vẫn gọi bến đò (Nguyễn Thành Nam) đồng giải nhì.