nhạc việt
'Gửi anh và cô ấy' là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ da diết nhưng cũng đầy mạnh bạo thay lời của người phụ nữ bị phản bội trong tình yêu /// Ảnh: NVCC

Hương Tràm ra mắt ca khúc mới 'dằn mặt' người thứ ba

0
Ngày 20.8, Hương Tràm chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên Gửi anh và cô ấy. Đây tiếp tục là một bản ballad mà nữ ca sĩ muốn gửi đến khán giả sau hit Duyên mình lỡ được ra mắt cách đây không lâu.
Sơn Tùng M-TP được công ty Hàn Quốc nhắm đến /// TL

Xuất khẩu nhạc Việt: Khi nào?

2
Xuất khẩu âm nhạc mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho nhiều quốc gia trên thế giới. Còn nhạc Việt khi nào mới có thể xuất khẩu ?
Yellow Star Big Band, á quân Ban nhạc Việt 2017 tham gia chương trình The BandFest  /// Ảnh: T.L

Để các ban nhạc Việt hồi sinh

0
Vài năm trở lại đây, những chương trình truyền hình thực tế, cuộc thi tìm kiếm ban nhạc tài năng liên tiếp xuất hiện. Sau thời kỳ hoàng kim ở thế kỷ trước liệu thời kỳ hồi sinh của ban nhạc sẽ đến?
Bảo Anh tung ca khúc mới thay cho lời xin lỗi 20.000 khán giản tại sân vận động Cần Thơ

Bảo Anh tung ca khúc mới trong lúc đang nằm viện

0
Tối 23.4, Bảo Anh bất ngờ ra mắt bản audio ca khúc Ai khóc nỗi đau này, như một lời xin lỗi mà nữ ca sĩ muốn gửi đến 20.000 khán giản tại sân vận động Cần Thơ vì cô đã lỡ hẹn.
Her mong muốn tạo dấu ấn ở thị trường âm nhạc trong nước /// Ảnh: NSCC

Nhóm nhạc nữ Her trở lại với phong cách Hàn Quốc

0
Ba cô gái tài năng, xinh đẹp gây chú ý với giọng hát nội lực trong hit Điều buồn nhất của Kai Đinh vừa hé lộ những cảnh quay đậm chất Hàn Quốc cho single thứ ba, nhưng là MV đầu tiên trong sự nghiệp.