nhầm lẫn
 /// Minh họa: DAD

Đổi tên trường gây nhầm lẫn cho người học

0
Sau khi giáo dục nghề nghiệp chính thức do Bộ LĐ-TB-XH quản lý về mặt nhà nước, nhiều trường CĐ nghề đã đổi tên cho phù hợp với tình hình mới. Tuy nhiên, nhiều trường đã đặt tên theo kiểu cố tình tạo sự nhầm lẫn cho người học.
 /// Ảnh minh họa: Chụp từ clip YouTube

Nhà tang lễ hỏa táng nhầm xác

0
Nhà tang lễ Serenity ở thị trấn Berwick (tỉnh bang Nova Scotia, Canada) đang bị điều tra vì hỏa táng nhầm xác của khách hàng.
Ông Nils Bildt được Fox News giới thiệu là “cố vấn an ninh quốc gia và quốc phòng Thụy Điển” /// YouTube

Phỏng vấn nhầm 'chuyên gia an ninh'

0
Giới chức Thụy Điển ngày 27.2 cho biết đã có sự nhầm lẫn trong chương trình về người nhập cư ở nước này được phát trên đài truyền hình Mỹ Fox News ngày 23.2. 
Ảnh Yến Lan bị nhầm thành Hàn Mặc Tử
 /// Ảnh: Kiều Mai Sơn

Nhầm ảnh khi tôn vinh nhà thơ

11
Trên Con đường thi nhân tại ngày thơ năm nay diễn ra hôm qua 11.2 ở Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội, ảnh của nhà thơ Hàn Mặc Tử đã được thay bằng ảnh nhà thơ Yến Lan, còn ảnh cụ Nguyễn Khuyến lại là ảnh của ông Phan Thanh Giản.
Cấp bằng nhầm hay bổ nhiệm nhầm ?

Cấp bằng nhầm hay bổ nhiệm nhầm ?

47
Bộ GTVT và Cục Hàng hải cho rằng ông Nguyễn Đình Việt có bằng đại học nên được bổ nhiệm Cục phó Cục Hàng hải là đúng, trong khi Bộ GD-ĐT nói bằng cấp của ông Việt chỉ tương đương trình độ cao đẳng.
Ấn nhầm phím, xóa sổ cả công ty

Ấn nhầm phím, xóa sổ cả công ty

0

(Tin Nóng) Marco Marsala dường như đã mất mọi thông tin về công ty của mình, bao gồm các website làm việc, vì vô tình kích hoạt mật mã tự hủy trên máy tính và xóa toàn bộ dữ liệu trên mọi máy chủ.

Giao nhầm xác, tang lễ thành trò đùa

Giao nhầm xác, tang lễ thành trò đùa

0

(Tin Nóng) Trong một vụ nhầm lẫn không tưởng, một gia đình ở Mỹ đã long trọng tổ chức tang lễ và hỏa thiêu người thân, nhưng sau đó mới phát hiện nhà tang lễ giao nhầm xác chết.