nhận quà
Anh Lê Văn Lý (phải), một trong những bạn đọc may mắn nhận quà từ chương trình Thanh Niên luôn bên bạn /// An Dy

Vui vì đọc báo được nhận quà

0
Trong 3 ngày 16 - 18.7, những bạn đọc tham gia chương trình nhắn tin trúng thưởng “Thanh Niên luôn bên bạn” do Báo Thanh Niên khu vực miền Trung thực hiện đã rất vui và bất ngờ với những phần quà tặng.
Một trong 4 xe công trị giá cao hơn chuẩn quy định được sử dụng tại Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk
 /// Ảnh: Nguyên Bình

Xe đưa đón Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk là của ngân hàng tặng

2
Ngày 18.4, một lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết chưa có ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy liên quan một số xe công vụ của tỉnh mang biển số 80A và xe do doanh nghiệp tặng có giá trị cao vượt chuẩn quy định của nhà nước về sử dụng xe công đối với các chức danh lãnh đạo của tỉnh.
Trước Phòng khám Phương Nam lúc nào cũng có đông người đến khám.  /// Ảnh: Gia Bách

Ồ ạt đi khám bệnh để... nhận quà

50
Ai đến đây khám cũng được tặng quà; bệnh gì cũng được chỉ định làm cận lâm sàng và đặc biệt là được đến khám bệnh... thoải mái, mỗi tháng khám cả chục lần cũng được!
Đại tiệc giáng sinh - Nhận quà 2 lần tại Viễn Thông A

Đại tiệc giáng sinh - Nhận quà 2 lần tại Viễn Thông A

0

Tưng bừng trong không khí mùa lễ hội cuối năm, Viễn Thông A đã tung ra chương trình khuyến mãi siêu khủng trong mùa mua sắm từ ngày 16.12 đến hết ngày 31.12.2015 mang tên “Đại tiệc giáng sinh – Nhận quà hai lần”.

Mua TV LG từ 60 inch cho tới 79 inch sẽ được tặng ngay 1 dàn âm thanh LG BH5540T trị giá 6,490,000 đồng.

Mua TV LG, nhận ngay quà hấp dẫn

0
Chương trình được áp dụng từ ngày 15/9 đến hết ngày 30/11 và dành cho các khách hàng mua các loại TV 55 inch cho tới 79 inch của công ty điện tử LG Việt Nam.
Trả lại quà tặng - chuyện như đùa

Trả lại quà tặng - chuyện như đùa

6

Nhiều năm nay, chính phủ phải ra nghị định quy định về việc tặng quà, nhận quà và trả lại quà thì biết ý nghĩa của tặng quà không còn như xưa.

Mua Smartphone Lenovo - nhận quà đẳng cấp

Mua Smartphone Lenovo - nhận quà đẳng cấp

0
Hòa chung không khí mua sắm nhộn nhịp cuối năm, FPT công bố chương trình khuyến mại đặc biệt “Smartphone Lenovo đỉnh cao - nhận quà đẳng cấp” với hàng ngàn quà tặng sành điệu dành cho khách hàng mua các sản phẩm điện thoại Smartphone Lenovo của FPT phân phối trên toàn quốc. Thời gian thực hiện chương trình là từ ngày 14.12.2013 đến ngày 31.01.2013.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng