nhắn tin miễn phí
BlackBerry đã thôi các nỗ lực dành cho ứng dụng nhắn tin BBM nổi tiếng một thời  /// Ảnh: Reuters

BlackBerry Messenger sắp nói lời chia tay

0
Phiên bản dành cho người tiêu dùng của BlackBerry Messenger (BBM) - một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến, sẽ ngừng hoạt động kể từ ngày 31.5.
Giao diện tối của Messages cho web mới trên Google.com  /// Ảnh: Neowin

Messages cho web xuất hiện trên Google.com

0
Phiên bản dựa trên trình duyệt của ứng dụng Messages cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản từ máy tính của họ thông qua web đã có thể làm việc trên trang web Google.com.
Cảnh giác với những ứng dụng bảo mật kém

Cảnh giác với những ứng dụng bảo mật kém

0
Ngày nay, thế hệ trẻ Việt Nam đang phải liên tục thích nghi với những thay đổi không ngừng của xã hội, mà đặc biệt là những thay đổi trong hành vi trực tuyến.
WhatsApp đã bắt đầu triển khai hiển thị quảng cáo /// Ảnh: AFP

WhatsApp bắt đầu chèn quảng cáo

0
Sau một thời gian bị Facebook mua lại, ứng dụng nhắn tin WhatsApp đã bắt đầu bước vào giai đoạn thương mại hóa bằng việc chèn thêm quảng cáo để tạo doanh thu.
Zalo với phiên bản chạy trên Android - Ảnh chụp màn hình

Zalo cán mốc 50 triệu người dùng

0
Ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí Zalo vừa chạm mốc 50 triệu người dùng. Như vậy chỉ sau 2 tháng Zalo đã có thêm 5 triệu người dùng mới.
Zalo thêm tính năng chia sẻ thông tin riêng tư

Zalo thêm tính năng chia sẻ thông tin riêng tư

1
Ứng dụng nhắn tin theo thời gian thực Zalo vừa bổ sung bản cập nhật mới, cung cấp thêm tính năng “nhật ký chung” cho phép hai người bạn thân cùng chia sẻ và lưu trữ những khoảnh khắc riêng tư với nhau.
Bkav chính thức tham gia thị trường OTT

Bkav chính thức tham gia thị trường OTT

0
Ngày 16.4, Công ty Bkav đã chính thức tham gia thị trường dịch vụ viễn thông trên nền internet (OTT) với việc cho ra mắt ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí Btalk.