nhập khẩu xe
Thị trường xe máy Việt Nam gây chú ý với sự xuất hiện của VinFast Klara

5 điểm nhấn thị trường xe máy Việt Nam năm 2018

0
Đơn giản hóa thủ tục nhập khẩu mô tô phân khối lớn, VinFast tham gia phân khúc xe máy điện, Honda, Yamaha đầu tư vào hybrid, thị trường xe phân khối lớn nhộn nhịp hơn là những điểm nhấn của thị trường xe máy Việt Nam trong năm 2018.
Ô tô được nhập vể cảng Cát Lát /// Ảnh: Thái Nguyễn

Kiến nghị cho nhập ô tô về Việt Nam bằng đường hàng không

0
Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistic Việt Nam (VLA) vừa gửi ba Bộ: Tài chính, Công thương và Giao thông Vận tải đề xuất cho phép ô tô nhập khẩu chưa qua sử dụng được vận chuyển qua đường hàng không, thay vì chỉ trong phạm vi 5 cảng biển lâu nay.
Vướng Nghị định 116, cả tháng 1 chỉ có 337 ô tô nguyên chiếc các loại được nhập về VN /// Ảnh: Độc Lập

Khan hàng, giá ô tô tăng cao

0
Đang đứng trong top đầu những nước xuất khẩu xe vào VN, trong tháng đầu tiên của năm nay, không một chiếc ô tô nào từ Indonesia được nhập về VN. Một số thị trường nhập khẩu lớn cũng rơi vào tình trạng tương tự.
Thị trường ô tô đã qua sử dụng nhộn nhịp /// Ảnh: Nguyên Nga

Thị trường xe cũ nhộn nhịp

0
Xe nhập khẩu 'cháy' hàng, không mua được để chu du ngày tết nhiều người chạy sang tìm xe cũ, khiến thị trường ô tô đã qua sử dụng nhộn nhịp.
THACO sẽ trở thành nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW và MINI tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 1.1.2018 /// Ảnh: Hướng Dương

BMW chọn Trường Hải phân phối xe ở Việt Nam

0
Ngày 12.9, Tập đoàn BMW Châu Á (BMW Group Asia) cho biết BMW và Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) đã ký thư ngỏ ý nhằm thể hiện ý định chọn THACO trở thành nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW và MINI, tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 1.1.2018.
5 tháng chi gần 900 triệu USD nhập xe

5 tháng chi gần 900 triệu USD nhập xe

3
Trong tháng 5, Việt Nam đã nhập 9.935 chiếc xe hơi các loại, đạt giá trị 215,8 triệu USD, tăng 42,7% về số lượng và 27,3% về giá trị so với tháng trước.