Một tọa đàm của Báo Thanh Niên tổ chức từ loạt bài “Lan tỏa tin tốt trên mạng xã hội mỗi ngày” được trao giải nhất giải báo chí toàn quốc về công tác Đoàn năm 2018

Đặc biệt trên báo in ngày 21.6.2018

0
Ông viện trưởng... "hâm tử tế"; Nhật Bản mở cửa cho nửa triệu lao động nước ngoài; Ả Rập Xê Út đào kênh chia cắt Qatar… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 21.6.2018.
Facebook đang siết chặt những chính sách sau nhiều sự cố vừa qua /// Ảnh: AFP

Facebook cấm cửa quảng cáo súng cho trẻ em

0
Mạng xã hội Facebook sẽ ngừng hiển thị các quảng cáo liên quan đến súng cho trẻ em, như một phần của bản cập nhật chính sách mới trong một nỗ lực nhằm giảm bạo lực súng tại Mỹ.
Nhật Bản làm thêm những bất ngờ ở World Cup 2018 khi đánh bại Colombia /// REUTERS

Hạ Colombia, Nhật Bản tạo thêm cơn địa chấn ở Nga

0
Nhật Bản đã làm nên cơn địa chấn khi quật ngã Colombia với tỷ số 2-1 trong trận đấu ở bảng H tại World Cup 2018 diễn ra đêm 19.6 (giờ VN) và báo thù một cách ngọt ngào cho thất bại cách đây 4 năm ở Brazil. 
[DIỄN BIẾN] Colombia 1-2 Nhật Bản

[DIỄN BIẾN] Colombia 1-2 Nhật Bản

0
Tận dụng ưu thế hơn người, Nhật Bản đã có chiến thắng vang dội trước đội bóng mạnh hơn mình rất nhiều là Colombia với tỷ số 2-1.
Nhật Bản đã có trận thắng để đời trước Colombia /// Reuters

Nhật Bản thắng vang dội Colombia

0
Tận dụng ưu thế hơn người, Nhật Bản đã có chiến thắng vang dội trước đội bóng mạnh hơn mình rất nhiều là Colombia với tỷ số 2-1.
[BÌNH LUẬN TRƯỚC TRẬN] Colombia - Nhật Bản

[BÌNH LUẬN TRƯỚC TRẬN] Colombia - Nhật Bản

0
Trận đấu đầu tiên của bảng H, VCK World Cup 2018 diễn ra giữa Colombia - Nhật Bản. Vào lúc 17h thứ Ba ngày 19.6, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình bình luận và nhận định trước trận đấu với sự góp mặt của nhà báo Quang Tuyến, chuyên gia Vũ Tiến Thành và chuyên gia Trần Văn Mui. Đặc biệt chương trình nối cầu truyền hình TP.HCM - Nga cùng nhà báo Quốc Việt. 
 
Cặp đôi sư tử đã dự đoán Colombia thắng Nhật Bản khi kéo hộp thức ăn có lá cờ của đội bóng Nam Mỹ xuống xơi trước /// REUTERS

Cặp đôi sư tử tiên đoán Colombia sẽ thắng Nhật Bản

0
Cặp đôi sư tử có tên Nene và Valentina đến từ Sở thú Santa Fe ở Medellin (Colombia) tiếp tục “xuất chiêu” tài tiên đoán của mình khi dự đoán đội nhà sẽ vượt qua Nhật Bản trong trận ra quân tại World Cup 2018 thuộc khuôn khổ bảng H diễn ra 19 giờ đêm nay (19.6, giờ VN).