nhảy dù
"Tôi biết, hoạt động nhảy dù còn gắn liền với một điều gì đó sâu xa ở bên trong của tôi nữa. Đó không chỉ đơn giản là sở thích. Cho đến khi gặp chị Helen Hiền, một đàn chị khoá trước, chị ấy nói với tôi rằng, đi nhảy dù, không chỉ đơn giản là được tận hưởng cảm giác mạnh như kiểu một môn thể thao mạo hiểm mang lại. Lợi ích lớn nhất của việc nhảy dù chính là giúp người chơi rèn luyện bản lĩnh của mình" - Võ Thị Mỹ Hiền
​

‘Tóc dài’… nhảy dù nơi 'hoa vàng trên cỏ xanh'

1
“Tôi đi học nhảy dù cách đây 1 năm ở Câu lạc bộ Hàng không phía Nam. Lúc đi học, người ta đã cảnh báo tôi rằng, đây là một môn chơi mạo hiểm nhưng có khả năng… gây nghiện rất cao”.
Khi tiếp đất phải tránh cho dù trùm lên người

Phi công quân sự nhảy dù

0
Các phi công quân sự thuộc Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không - Không quân, hôm qua đã thực hiện huấn luyện nhảy dù tại sân bay quân sự Biên Hòa (Đồng Nai). Đây là hoạt động huấn luyện bắt buộc với phi công.
Cụ ông Norwood Thomas nhảy dù với sự trợ giúp của người hướng dẫn /// Chụp màn hình The Virginian-Pilot

Cựu binh 95 tuổi lập kỷ lục nhảy dù

0
Chỉ 2 ngày sau khi đón sinh nhật 95 tuổi, cụ ông Norwood Thomas trở thành người già nhất nhảy dù từ độ cao hơn 4.000 m với sự trợ giúp của người hướng dẫn.
Ảnh minh họa /// AFP

Bi kịch nhảy dù ở Úc

0
Ngày 13.10, giới chức Úc phát hiện thi thể 3 người nhảy dù trên một bãi cỏ ở thị trấn ven biển Mission Beach thuộc phía bắc bang Queensland, theo Đài ABC.
Lực lượng đặc công chuyển dù từ máy bay C-295 để chuẩn bị huấn luyện đổ bộ hàng không  /// Ảnh: Mai Thanh Hải

Đặc công hải quân huấn luyện nhảy dù

0
Ngày 5.10, lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố của Lữ đoàn Đặc công hải quân 126 đã thực hành nhảy dù đổ bộ đường không tại sân bay quân sự Hòa Lạc (Hà Nội). 
Khi nhảy dù đôi, người tham gia sẽ nhảy dù cùng hướng dẫn viên. Ảnh minh họa /// Reuters

Tử vong vì rơi từ độ cao 3.800 m

0
Do sự cố khi nhảy dù đôi, hướng dẫn viên người Mỹ Ashlie Caceras cùng du khách David Becker đến từ Đức rơi từ độ cao hơn 3.800 m và tử vong tại chỗ. 
Campuchia: Biểu diễn nhảy dù, đáp trúng cột đèn đường

Campuchia: Biểu diễn nhảy dù, đáp trúng cột đèn đường

0
(Tin Nóng) Tốp quân nhân dù tinh nhuệ của quân đội Campuchia trong khi thực tập nhảy dù xuống sân vận động ở Phnom Penh ngày 26.10 lại đáp trật mục tiêu, xuống đường phố và có người bị treo tòng teng trên cột đèn đường
Cú nhảy thần sầu không dù từ độ cao 7.620 m

Cú nhảy thần sầu không dù từ độ cao 7.620 m

0

(Tin Nóng) Vận động viên nhảy dù Luke Aikins vào ngày 30.7 (giờ Mỹ) đã ghi tên vào lịch sử khi trở thành người đầu tiên thực hiện cú nhảy thót tim từ máy bay ở độ cao 7.620 m và rơi an toàn vào chiếc lưới trên mặt đất.