nhuận tràng
 /// Shutterstock

Công dụng tuyệt vời của cà tím

0
Không chỉ giàu dưỡng chất như kẽm, phốt pho, chất sắt, can xi, vitamin B, cà tím được coi là thuốc lợi tiểu và thuốc nhuận tràng tự nhiên.
Người táo bón nên ăn chuối chín nhưng không nên ăn chuối sống hoặc chưa chín hẳn vì sẽ dễ làm táo bón thêm năng /// Shutterstock

Nên hạn chế 4 'món' này để không bị táo bón

0

Táo bón là tình trạng mà người bệnh không thể đi ngoài suốt vài ngày. Táo bón khá phổ biến, không đe dọa tính mạng nên đôi khi người mắc ít quan tâm. Trong trường hợp táo bón mạn tính thì có thể kéo dài đến vài tuần.

Những thứ mới lạ giúp hạ cholesterol

Những thứ mới lạ giúp hạ cholesterol

0
(TNO) Một chế độ ăn uống tốt cộng thêm thói quen thường xuyên vận động được biết đến có tác dụng làm giảm cholesterol, nhưng bên cạnh đó còn có một số thứ lạ lùng sau cũng góp phần làm hạ cholesterol.
Những nguyên nhân gây táo bón không ngờ

Những nguyên nhân gây táo bón không ngờ

0
(TNO) Khó đi vệ sinh thường xuất phát từ thói quen xấu như: Chế độ ăn uống ít chất xơ, không uống đủ nước, thiếu tập thể dục và nhịn khi có nhu cầu. Tuy nhiên, việc đại tiện gặp khó khăn đôi khi còn do một vài nguyên nhân có thể bạn không ngờ tới.
Thuốc nhuận tràng tự nhiên

Thuốc nhuận tràng tự nhiên

0
Táo bón thường không đi một mình mà đem lại rất nhiều vấn đề về sức khỏe như đau bụng, đầy hơi... Dùng một số thực phẩm có trong thiên nhiên có thể giúp đẩy lùi táo bón, theo hãng tin Times News Network.