nói dối
Chất lượng không biết nói dối

Chất lượng không biết nói dối

1
Hư hỏng mặt đường, đặc biệt là đường cao tốc không chỉ là vấn đề chất lượng công trình mà còn tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông.
Chúng ta đang sống trong một bể thông tin với nhiều sự thật bị bóp méo nên dần dần niềm tin giữa con người bị bào mòn /// Ảnh minh họa: Shutterstock

'Cuộc sống càng văn minh, con người càng nói dối nhiều hơn'

0

Ai trong số chúng ta chưa một lần nói dối? Nhiều lúc lời nói dối với chúng ta là cần thiết. Nhưng thực tế, đang có rất nhiều sự lừa gạt diễn ra hằng ngày. Và xã hội càng hiện đại, con người càng nói dối nhiều hơn.

Dịch giả Trịnh Lữ ký tặng sách  
 /// Ảnh: Ngữ Yên

Bàn về nhiếp ảnh và sự giả dối

0
Dịch giả Trịnh Lữ cho rằng cuốn Bàn về nhiếp ảnh của Susan Sontag (Mỹ) mang những triết lý về khả năng nói dối, tạo siêu thực tế của nghệ thuật này.
Cá tháng Tư vô tư nói dối!

Cá tháng Tư vô tư nói dối!

0
1.4 hay còn gọi là ngày Cá tháng Tư là ngày mà bạn có thể... thỏa thích nói dối hay trêu đùa những người xung quanh. Hãy cùng xem những bạn trẻ sẽ làm gì trong ngày đặc biệt này nhé!
Khu vực ga hành khách tại một sân bay ở Ấn Độ /// Ảnh chụp màn hình deccanchronicle.com

Bịa âm mưu không tặc để 'xù' bạn gái

0
Cảnh sát Ấn Độ bắt giữ một người đàn ông ở TP.Hyderabad do bịa đặt thông tin về âm mưu cướp máy bay để không phải đi nghỉ mát với bạn gái.
Khi đã giàu có, bạn có thể làm tình nguyện cho tổ chức từ thiện  /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Muốn giàu có, chớ tin những lời nói dối này!

0
“Có tiền thì mới làm ra tiền” là một trong những lời nói dối trắng trợn mà nhiều người thường nghe được khi trình bày ý tưởng về chuyện muốn làm giàu từ hai bàn tay trắng.