nổi mụn
Không chỉ nam giới mà phụ nữ cũng gặp tình trạng da bị nổi mụn, sưng đỏ, ngứa ngáy chỉ vài ngày sau khi dùng dao cạo râu /// Shutterstock

Bị nổi mụn sau khi dùng dao cạo râu, làm sao để tránh?

0
Không chỉ nam giới mới sử dụng dao cạo râu. Với phụ nữ, họ cũng dùng dao cạo râu để tẩy lông. Tuy nhiên, một số người lại bị tình trạng nổi mụn, da sưng đỏ, thậm chí có mủ ở lỗ chân lông.

Trang điểm như thế nào để da không nổi mụn, sạm nám ?

Trang điểm như thế nào để da không nổi mụn, sạm nám ?

0
Cứ vào đúng thời điểm cuối năm, là chị em phụ nữ lại “chạy đôn chạy đáo” tìm cho mình những sản phẩm dưỡng da, làm đẹp để trùng tu nhan sắc. Thế còn bạn thì sao, bạn đã chuẩn bị gì cho mình chưa?
 /// Ảnh: Shutterstock

8 nguyên tắc bảo vệ sức khỏe da mặt

0
Để có một khuôn mặt với làn da láng bóng, không tì vết, bạn cần chăm sóc nhiều và thường xuyên, đặc biệt là không phớt lờ những điều cơ bản vốn có thể giữ cho da khỏe mạnh.
 /// Shutterstock

10 lý do bất ngờ khiến da mặt bạn nổi mụn

0
Da nổi mụn ở tuổi thiếu niên là chuyện rất bình thường, nhưng nếu bạn đã qua lứa tuổi này mà vẫn nổi mụn thì ngoài yếu tố hoóc môn, còn do những yếu tố khác liên quan lối sống. 
Tại sao qua tuổi dậy thì da vẫn nổi mụn?

Tại sao qua tuổi dậy thì da vẫn nổi mụn?

0
Hỏi: Nghe nói qua tuổi dậy thì da sẽ không nổi mụn nữa do nội tiết tố đã điều hòa, nhưng da tôi vẫn thường xuyên nổi mụn. Vậy nguyên nhân do đâu và tôi nên làm gì để không bị mụn? (Thu Thảo - Cà Mau)
28 tuổi nhưng vẫn nổi mụn nhiều cần làm gì?

28 tuổi nhưng vẫn nổi mụn nhiều cần làm gì?

0

Hỏi: Chào chuyên mục Làm đẹp! Em 28 tuổi rồi nhưng vẫn nổi mụn nhiều lắm, đặc biệt là mùa nắng thì hết lớp này đến lớp khác mọc lên. Vậy em nên làm gì để khỏi mụn dứt điểm và nhanh chóng! (Hải Châu - Quảng Ngãi)

Da nổi mụn trong buổi hẹn hò đầu tiên - Làm sao đây?

Da nổi mụn trong buổi hẹn hò đầu tiên - Làm sao đây?

0
Hỏi: Da em bị nhờn nên thường xuyên nổi mụn, gần đây do thức khuya nên mụn càng mọc nhiều hơn. Em muốn sử dụng kem che khuyết điểm để giấu đi làn da mụn nhưng không biết chọn loại nào? Xin hãy tư vấn giúp. (Kim Cúc)
 /// Ảnh: Shutterstock

Những vị trí nổi mụn cảnh báo sức khỏe

0
Mụn là một trong những bệnh về da phổ biến và nó thường phát triển vào tuổi dậy thì. Theo các chuyên gia, vị trí của mụn phát triển trên cơ thể có thể là biểu hiện của nhiều căn bệnh khác, theo boldsky.
Tiếp xúc với các hạt ô nhiễm có thể gây nổi mụn  /// Ảnh: Shutterstock

Những nguyên nhân khiến da nổi mụn ít ngờ tới

0
Tỷ lệ người lớn có mụn trứng cá đang tăng vọt, theo tiến sĩ Dendy Engelman - bác sĩ da liễu tại thành phố New York (Mỹ), và dưới đây là những nguyên nhân khiến da bị nổi mụn được bà Dendy chia sẻ trên tạp chí Shape.