nón lá
Hình ảnh những cô gái xứ Huế đội nón lá được gắn chữ được một số người trên mạng xã hội cho rằng giống “Ngưu ma vương"  /// Ảnh chụp màn hình

Những cô gái bị ‘cắm sừng’

1
Nhiều người trên mạng xã hội đang mỉa mai hình ảnh các cô gái Huế mặc áo dài tím mộng mơ, đội nón lá có gắn chữ 'Huế' quá khổ trên đỉnh nón diễu hành trên phố là 'những cô gái bị cắm sừng'.
Dàn người mẫu Pháp diện áo dài khoe sắc tại trụ sở chính của UNESCO /// Ảnh: Đỗ Trịnh Hoài Nam cung cấp

Áo dài Việt khoe sắc tại trụ sở UNESCO

0
Công chúng Pháp và cộng đồng người Việt Nam tại Paris một lần nữa được chiêm ngưỡng những tà áo dài truyền thống trong khuôn khổ lễ tiệc kỷ niệm 100 năm ngày doanh nhân Việt Nam tại Pháp tổ chức ở trụ sở UNESCO.
'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân tung bay áo dài tại Seoul Fashion Week

Áo dài, nón lá Việt Nam đẹp hút hồn ở Seoul Fashion Week

0
Không cần váy áo cầu kỳ nhiều họa tiết, mix match đẳng cấp như các fashionista, Ngọc Trân chỉ cần diện áo dài trắng, đội nón lá và cầm hoa sen đã đủ gây ấn tượng khi xuất hiện trong ngày đầu tiên Seoul Fashion Week 2018. 
Lần đầu tiên nón lá dát vàng được giới thiệu tại Úc

Mang nón lá dát vàng sang Úc quảng bá áo dài Việt

0
Nếu như áo dài dát vàng từng gây dấu ấn tại New York Fashion Week (Mỹ) thì nón lá dát vàng sẽ xuất hiện trong show thời trang tại Úc, một sáng tạo rất riêng của nhà thiết kế áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam.
Ngọc Hân, Thanh Tú mặc áo dài, đội nón lá tại Thụy Sĩ

Ngọc Hân, Thanh Tú mặc áo dài, đội nón lá tại Thụy Sĩ

0
Đến Thụy Sĩ tham gia chương trình kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập tổ chức Liên Hiệp Quốc, Ngọc Hân và Thanh Tú đã chọn mặc áo dài trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Minh Hạnh để khoe sắc với bạn bè quốc tế.
Chỉ khi mặc quân phục, ông Nguyễn Nho Bông mới khiến bà con làng xóm nhớ ra ông là thiếu tá - Anh hùng lực lượng vũ trang /// Ảnh: M.T.H

Anh hùng giữa đời thường: Người giữ cao điểm 438

10
Phải đến khi nhìn thấy tấm hình mặc quân phục thiếu tá phía trên khung kính giữ giấy chứng nhận, tôi mới tin người đàn ông đang chống gậy sau gian hàng tạp hóa sơ sài ở cái thôn nghèo của xã Trường Giang (Nông Cống, Thanh Hóa) là Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Nho Bông, người đã kiên cường giữ điểm cao phía tây Đồng Đăng (Lạng Sơn) suốt những ngày đầu chiến tranh tháng 2.1979.
Nét đẹp nón lá làng Chuông

Nét đẹp nón lá làng Chuông

0
(iHay) Cùng về thăm làng nghề nón lá truyền thống tại làng Chuông, xã Phương Trung, huyện Thanh Oai, Hà Nội