nsnd bạch tuyết
NSND Bạch Tuyết “trút hết ruột gan” nói về việc “trẻ hóa” cải lương

NSND Bạch Tuyết “trút hết ruột gan” nói về việc “trẻ hóa” cải lương

0
Chương trình biểu diễn nghệ thuật "Cải lương - Trăm năm nguồn cội" vừa có buổi ra mắt tại TP.HCM.  Đây là chương trình khái quát một cách khá đầy đủ quá trình phát triển suốt 100 năm của nghệ thuật cải lương với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Bạch Tuyết, Thanh Kim Huệ, Vũ Linh, Tú Sương, Trinh Trinh, Quế Trân... Tuy nhiên, khi ban tổ chức công bố giá vé dao động từ 450.000 - 800.000 đồng/vé, nhiều người lo ngại khán giả sẽ không chịu bỏ tiền ra xem.
Theo nữ nghệ sĩ được mệnh danh là 'cải lương chi bảo', cãi vã trong gia đình là điều không thể tránh khỏi và cãi vã nhưng không sứt mẻ tình cảm vợ chồng là cả nghệ thuật /// Ảnh: BTC

NSND Bạch Tuyết: Giận chồng nhưng tôi vẫn nấu cơm

1
Góp mặt trong talkshow Bốn mùa yêu thương, nghệ sĩ Bạch Tuyết tâm sự nhiều về chuyện nhà nhằm giúp các bạn trẻ mới lập gia đình có thêm kinh nghiệm sống hòa hợp, làm thế nào để 'tranh cãi khôn ngoan trong gia đình'.
NSND Bạch Tuyết biểu diễn trong chương trình 'Nghệ sĩ và tri âm'

NSND Bạch Tuyết khoe giọng mượt mà ở tuổi 73

0
Đã ngoài 70 tuổi nhưng NSND Bạch Tuyết vẫn vô cùng sung sức với các hoạt động nghệ thuật. Mới đây, bà đã khoe giọng hát ngọt ngào và điêu luyện của mình trong chương trình Nghệ sĩ và tri âm, diễn ra vào tối 22.1.
NSND Lệ Thủy - NSND Bạch Tuyết tái ngộ trong 'Bước chân hai thế hệ' của Dương Đình Trí

Lệ Thủy tái ngộ Bạch Tuyết trong 'Bước chân hai thế hệ'

0
Hai danh ca cải lương NSND Lệ Thủy - NSND Bạch Tuyết cùng 50 nghệ sĩ gồm Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Huỳnh Đông, Lê Phương... sẽ xuất hiện trong đêm diễn đặc biệt mừng chương trình Bước chân hai thế hệ tròn 8 năm thành lập.
Cuộc hội ngộ của gia đình Linh Tý  /// Ảnh: DL Duy

Nghệ sĩ 'diễn lại đời tư'

1
Lần đầu tiên có một sân chơi nhằm vinh danh sự tiếp nối truyền thống nghệ thuật của những gia đình nghệ sĩ nổi tiếng VN qua nhiều thế hệ mang tên Sao nối ngôi.
Đến với hai người đàn ông “không chịu lớn”

Đến với hai người đàn ông “không chịu lớn”

0
Sáng nay (chủ nhật 13.4), tại Nhà sách Kính Vạn Hoa (hẻm 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM) sẽ có buổi giao lưu và ký tặng sách (sách của nhà thơ Lê Minh Quốc nhưng anh cũng mời nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vô ký “ké”).
Xem & nghe

Xem & nghe

0
Chương trình ca nhạc - hài - cải lương mừng ngày Giỗ Tổ sân khấu và kỷ niệm 65 năm thành lập Hội Nghệ sĩ ái hữu tương tế vào 16.9 tại Nhà hát Thế Giới Trẻ TP.HCM. Các nghệ sĩ tham gia: NSND Bạch Tuyết (ảnh), Vũ Luân, Quế Trân, Thanh Hằng, Hoài Linh, Đại Nghĩa, Hòa Hiệp, Minh Béo...
NSND Bạch Tuyết làm giám khảo hội diễn cải lương

NSND Bạch Tuyết làm giám khảo hội diễn cải lương

0
Những người “cầm cân nảy mực” cho Liên hoan sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2012 đã được công bố tại lễ khai mạc liên hoan diễn ra ở Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai tối 20-10.