nsnd lệ thủy
Tiết mục ca cổ Vọng trăng xưa với các tài danh sân khấu như Minh Vương, Lệ Thủy, Ngọc Giàu, Thanh Tuấn, Hồng Nga, Trọng Hữu… /// NGỌC DƯƠNG

Rưng rưng tự hào 100 năm cải lương

0
Tối 13.1, chương trình 'Biểu diễn và tôn vinh 100 năm nghệ thuật sân khấu cải lương hình thành và phát triển' đã diễn ra trong không khí tưng bừng nhưng không kém phần xúc động tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
Nam Cường tiết lộ được NSND Lệ Thủy xem như con nuôi /// Ảnh: NVCC

Nam Cường: 'NSND Lệ Thủy xem tôi là con nuôi'

0
NSND Lệ Thủy là khách mời đặc biệt trong liveshow Hạnh phúc đời tôi kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Nam Cường. Anh và nữ nghệ sĩ gạo cội đang tích cực tập luyện cho tiết mục đặc biệt trong liveshow.
NSND Lệ Thủy - NSND Bạch Tuyết tái ngộ trong 'Bước chân hai thế hệ' của Dương Đình Trí

Lệ Thủy tái ngộ Bạch Tuyết trong 'Bước chân hai thế hệ'

0
Hai danh ca cải lương NSND Lệ Thủy - NSND Bạch Tuyết cùng 50 nghệ sĩ gồm Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Huỳnh Đông, Lê Phương... sẽ xuất hiện trong đêm diễn đặc biệt mừng chương trình Bước chân hai thế hệ tròn 8 năm thành lập.
Ca sĩ Dương Đình Trí và  NSND Lệ Thủy - Ảnh: FBNV

Con trai NSND Lệ Thủy bị tai nạn giao thông ở Mỹ

5

Dù vụ tai nạn khá nghiêm trọng, chiếc xe bị hư hỏng nặng nhưng rất may, con trai của nghệ sĩ Lệ Thủy là ca sĩ Dương Đình Trí và diễn viên Trí Quang có mặt trên xe đều không bị thương nặng.

Bất ngờ với cải lương

Bất ngờ với cải lương

0
Mới đây, tại rạp Công Nhân (TP.HCM), khán giả được thưởng thức vở cải lương Chồng ơi đừng khóc với nhiều bất ngờ, thú vị. Không chỉ từ bản thân vở diễn, mà còn rút ra được những vấn đề cho cải lương.