Nữ tướng
Khu vườn của nữ nông dân “nghiện” nghề trồng hoa trang

Khu vườn của nữ nông dân “nghiện” nghề trồng hoa trang

0
Ấp ủ làm một khu vườn hoa trang và hoa mai để bán kiếm thu nhập sống đủ qua ngày, giờ đây chị Lê Thị Hà ở ấp Long Đại, xã Long Vĩnh, H.Châu Thành, tỉnh Tây Ninh được người dân địa phương gọi là "nữ tướng" hoa trang, hoa mai với khu vườn trị giá cả tỉ đồng.
Bà Nguyễn Thị Định trong trang phục áo dài thời trẻ

Ấn tượng áo dài: Vị nữ tướng thích mặc áo dài

0
Ngôi biệt thự 37 Hàng Chuối (Hà Nội) là nơi bà Nguyễn Thị Định, Phó tổng tư lệnh quân giải phóng, Chủ tịch Hội LHPN VN, Phó chủ tịch Hội đồng Nhà nước VN, đã sống và làm việc từ những năm sau ngày thống nhất đất nước.
Cần thêm nhiều 'nữ tướng'

Cần thêm nhiều 'nữ tướng'

4
Giữa bức tranh màu xám của nhiều cán bộ mánh mung, chuyên quyền, trục lợi, vẫn có những điểm sáng cán bộ tận tụy, hết lòng vì dân vì nước. Và một trong những điển hình tích cực là 'nữ tướng' Đỗ Thị Thanh Phương ở Đồng Nai.
Ảnh: Diệp Đức Minh

'Nữ tướng' bất động sản

2
Chị hẹn gặp tôi 12 giờ 30 nhưng đến hơn 13 giờ cuộc họp của chị mới kết thúc. Suốt cuộc nói chuyện hơn 2 giờ đồng hồ sau đó, điện thoại của chị liên tục đổ chuông.
Tôi có ý kiến:

Tôi có ý kiến:

1
Rất nhiều bạn đọc đồng tình với cách làm của “nữ tướng” Đỗ Ngọc Thanh Phương, phản ánh trong bài Hiệp hội bảo kê xăng gian? trên Thanh Niên ngày 25.11, phải chăng là để dung dưỡng cái xấu, bảo vệ lợi ích nhóm?
 
Cần thêm nhiều chị Phương

Cần thêm nhiều chị Phương

12
Đọc xong bài báo 'Nữ tướng' bắt xăng gian trên Báo Thanh Niên hôm qua 11.9, tôi tò mò tỉ mẩn đếm những ý kiến của bạn đọc, coi xem họ viết gì. Gần như tuyệt đối bày tỏ sự phấn khởi, đồng tình, khâm phục và mong mỏi làm sao có thể nhân lên trong bộ máy công quyền thật nhiều cán bộ làm việc hiệu quả như vậy.