nude
Tranh nude của họa sĩ 
Nguyễn Đình Hợp 
tại triển lãm Phượng

Tranh nude được triển lãm, ảnh nude thì... chờ

1
Triển lãm Phượng với chủ đề nude (khỏa thân) đang diễn ra từ ngày 12 - 18.7 tại Hà Nội cho thấy nhà quản lý văn hóa đã có cái nhìn thoáng hơn về tác phẩm nghệ thuật nude.
Việc livestream khoe thân tiềm ẩn rất nhiều hiểm họa  /// Ảnh: chụp màn hình

Hệ lụy livestream

2
Tính năng livestream (phát trực tiếp) đang ngày càng trở thành một trào lưu khó cưỡng lại của giới trẻ. Tuy nhiên, việc lạm dụng tính năng này vào những mục đích không lành mạnh sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường.
Khỏa thân là hoạt động khiến bạn trẻ ở nhiều quốc gia trên thế giới  hiếu kỳ và luôn sẵn sàng hưởng ứng khi có cơ hội. /// Ảnh: Shutterstock

Những trào lưu khỏa thân 'bá đạo' của giới trẻ

3
Không riêng Belarus, khỏa thân là hoạt động khiến bạn trẻ ở nhiều quốc gia trên thế giới  hiếu kỳ và luôn sẵn sàng hưởng ứng khi có cơ hội. Song, có những hoạt động 'nude' bị đánh giá là vô bổ, kém văn minh...
Festival tác phẩm nude nơi công cộng đầu tiên trên thế giới

Festival tác phẩm nude nơi công cộng đầu tiên trên thế giới

0
Thành phố Biel của Thụy Sĩ đang chuẩn bị cho Festival trưng bày những tác phẩm khỏa thân (nude) nghệ thuật tại không gian công cộng chính thức đầu tiên trên thế giới mang tên Body and Freedom Festival (Festival Hình thể và Tự do).
Lâm Chi Khanh bất ngờ rò rỉ ảnh nude

Lâm Chi Khanh bất ngờ rò rỉ ảnh nude

4
(iHay) Bên cạnh những bình luận khẳng định nữ ca sĩ chuyển giới muốn gây sốc, nhiều ý kiến cho rằng bức ảnh này đã được cắt ghép.