núi đôi
 /// Ảnh: Shutterstock

Thực phẩm giúp vòng 1 săn chắc

0
Sở hữu vòng 1 săn chắc là điều ao ước của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên khi phụ nữ có tuổi, ngực bắt đầu giảm đàn hồi và săn chắc.
 /// Ảnh: Shutterstock

‘Vòng 1’ và những bất ngờ nhờ tập thể dục

0
'Núi đôi' là vùng cơ thể hấp dẫn nhất của phụ nữ và cũng thường là vùng cơ thể được chị em quan tâm nhất. Dưới đây là 3 sự thật về 'vòng 1' được đăng trên tạp chí women’s health.
Ảnh minh họa /// Ảnh: Shutterstock

Mặt nạ cho ‘núi đôi

0
Vết rạn da phát triển là do sự tăng trưởng nhanh tuổi dậy thì, giãn da bụng khi mang thai, tăng cân nhanh hoặc sụt cân nhanh...
Bí đỏ tốt cho sức khỏe “núi đôi”  ///  Ảnh: Shutterstock

4 loại thực phẩm tốt cho ‘núi đôi

0
Để giảm thiểu nguy cơ bị fibrocystic (ngực sần), đau nhức ngực trước ngày 'đèn đỏ' hoặc mãn kinh, hoặc nguy cơ ung thư vú, hãy xem xét 4 loại thực phẩm dưới đây vốn tốt cho sức khỏe vùng ngực, theo Prevention.
Quẳng áo ngực đi để khỏi gây hại?

Quẳng áo ngực đi để khỏi gây hại?

0

(Tin Nóng) Đã đến lúc vứt đi gọng kềm luôn siết chặt khuôn ngực của mỗi phụ nữ trưởng thành trong suốt thời gian sống của họ? Ít nhất đó là ý kiến ngày càng được ủng hộ tại phương Tây, sau khi một số trường hợp gây bệnh tật do mang áo ngực.

Áo ngực vô can trong việc gây ra ung thư vú /// Ảnh: Shutterstock

Sự thật về áo ngực và ung thư vú

2
Có thể bạn nghe đâu đó rằng có sự liên kết giữa việc mặc áo ngực và nguy cơ phát triển ung thư vú. Vậy dưới góc độ của khoa học, vấn đề này được nhìn nhận ra sao?
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

3 điều không nên làm với ‘núi đôi

0
'Núi đôi' là vùng nhạy cảm trên cơ thể, vì vậy chị em nên tránh làm những thứ sau đây với vùng da khu vực này để tránh những hậu quả đáng tiếc, theo Health.
Nam giới thích “núi đôi” vì khi kích thích chúng sẽ làm tăng sự kết nối - Ảnh: Shutterstock

Tại sao đàn ông thích ‘núi đôi’?

10
Phụ nữ thường thắc mắc tại sao nam giới lại hay nhìn 'núi đôi'? Nhưng nếu mang câu hỏi này ra để hỏi các ông thì chắc các ông cũng khó lòng mà giải thích cho chị em.
Dịch vụ nhắn tin trên ‘núi đôi’ gây bão mạng ở Nga - Ảnh chụp màn hình Tittygram

Dịch vụ nhắn tin trên ‘núi đôi’ gây bão mạng ở Nga

0
Tittygram, một dịch vụ tin nhắn vừa được một doanh nghiệp ở Nga đưa ra thị trường, cho phép khách hàng gửi tin nhắn cho nhau thông qua ‘núi đôi’ của các cô gái… đang gây bão trên cộng đồng mạng xã hội ở Nga.
Tập thể dục có thể giúp ngực to hơn - Ảnh: Shutterstock

5 yếu tố quyết định hình dáng bộ ngực

1
Hầu như không có ai có bộ ngực hoàn toàn đối xứng. Dưới đây là 5 yếu tố quyết định kích thước và hình dáng bộ ngực theo bà Mary Jane Minkin, giáo sư sản phụ khoa tại Trường Y Yale chia sẻ trên Shape.
Ăn gì giúp vòng 1 nở nang?

Ăn gì giúp vòng 1 nở nang?

0
Vòng 1 “xẹp lép” khiến bạn tự ti? Bạn rất muốn cải thiện số đo vòng 1 nhưng lại không biết làm sao? Bạn có biết, chỉ cần thay đổi thực đơn bằng cách kết hợp một số nguyên liệu dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp ngực phát triển và săn chắc hơn?
Những thay đổi của ‘núi đôi’ theo độ tuổi

Những thay đổi của ‘núi đôi’ theo độ tuổi

0
(TNO) 'Núi đôi' là cơ quan thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc sống từ dậy thì, mang thai cho tới mãn kinh, theo tiến sĩ Susan Love - giáo sư lâm sàng về phẫu thuật tại Đại học UCLA (Mỹ).