nước mắt
Chứng haemolacria khiến máu chảy ra từ mắt người đàn ông Ý /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Kỳ lạ người đàn ông khóc ra máu

0
Khi khóc, máu chảy ra từ mắt người đàn ông thay vì nước mắt. Ông vội đến bệnh viện khám. Trong khi chờ, máu lại một lần nữa chảy ra từ cả hai mắt ông.
 /// ShutterStock

6 lợi ích bất ngờ của… khóc

0
Có lẽ nhiều người chưa biết khóc có những tác dụng bất ngờ cho sức khỏe. Sau đây là một số tác dụng như vậy, theo trang Medical Daily.
Nước mắt có thể giúp chẩn đoán bệnh Parkinson /// Nguồn ảnh: ShutterStock

Nước mắt giúp chẩn đoán bệnh Parkinson sớm nhiều năm

0
Nước mắt có thể giúp bác sĩ chẩn đoán được bệnh Parkinson - căn bệnh do thoái hóa tế bào thần kinh ảnh hưởng đến chức năng vận động của cơ thể - sớm nhiều năm trước khi có triệu chứng bệnh, theo một nghiên cứu mới.
Gia đình đến BV Trung ương Huế đưa thi thể em Lê Thị Siêu về quê mai táng /// Ảnh: Trương Thế Quy

Những cái chết tức tưởi thương tâm trong ngày lũ lớn

3
Nước lũ tràn vào nhà cuốn trôi bé trai 4 tuổi,  người bố chở con gái đi làm rồi mất tích, cô sinh viên đi dạy kèm về bị điện giật... là những cái chết thương tâm trong ngày lũ lớn tại Thừa Thiên - Huế.
Ở vùng lũ, cũng đâu thiếu những nụ cười /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Mùa mưa lũ: Đi giữa nước mắt và nụ cười...

2
Giọt nước mắt thường đồng hành với mưa lũ. Bởi đâu có mưa lũ ở đó có tang thương, mất mát, đớn đau...Nhưng, nếu biết sẻ chia, biết đùm bọc, nụ cười vẫn sẽ nở, dẫu giữa bộn bề khó khăn!
 /// Ảnh: Shutterstock

Ích lợi của nước mắt

0
Khóc chưa hẳn là dấu hiệu của sự yếu đuối. Những người dám khóc chính là những người biết sống thật và dũng cảm đối mặt với cảm xúc của bản thân. Từ đó, niềm vui nhân lên, nỗi đau sẽ dễ dàng hóa giải.
Nỗi buồn của người Pháp và niềm vui vô bờ của người Bồ Đào Nha  /// Đỗ Hùng

Dọc đường Euro 2016: Khép lại chuỗi ngày đầy cảm xúc

0
Nụ cười Bồ Đào Nha, nước mắt của người Pháp, Euro 2016 đã khép lại trong một đêm lạ kỳ. Khi tôi rời trung tâm báo chí sân Stade de France lúc 2 giờ sáng, các nhân viên, tình nguyện viên ở đấy vẫn còn lưu luyến nán lại chụp hình chung.