nước uống đóng chai
Ảnh: Reuters

Coca-Cola, Pepsi và 'mẹo tiếp thị lớn nhất thế kỷ'

1
Trong vài năm tới, doanh số nước đóng chai có thể sẽ vượt qua nước giải khát có ga. Đáng ngạc nhiên, đây lại là tin tốt đối với các hãng sản xuất nước ngọt khổng lồ, và là tin xấu cho người tiêu dùng.
Ngừng lưu thông 13 loại nước uống đóng chai

Ngừng lưu thông 13 loại nước uống đóng chai

0
Ngày 10.7, ông Bùi Quang Lộc, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đắk Lắk, cho biết cơ quan này vừa ra thông báo về việc ngừng sản xuất và lưu thông 13 sản phẩm nước uống đóng chai trên địa bàn tỉnh do vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm.
Nước đóng chai ICY: Sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe

Nước đóng chai ICY: Sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe

0
Nước đóng chai là một sản phẩm rất thông dụng trong đời sống hàng ngày, người tiêu dùng có thể mua ở bất kỳ đâu, lề đường, tiệm tạp hóa, siêu thị… và hiện nay trên thị trường hiệu đang có khá nhiều nhãn hiệu nước đóng chai khác nhau nhưng nên lựa chọn thế nào để có được sản phẩm nước đóng chai an toàn cho sức khoẻ?
Phát hiện nước uống đóng chai nhiễm khuẩn

Phát hiện nước uống đóng chai nhiễm khuẩn

0
(TNO) Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ngãi ngày 15.8 cho biết, qua kiểm tra 32 cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn tỉnh, lấy 28 mẫu nước phân tích đã phát hiện 10 mẫu bị nhiễm khuẩn Pseudomonas aeruginose (loại trực khuẩn mủ xanh, gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho con người).

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng