nứt tường
Trong 3 ngày qua, tại huyệnTrùng Khánh (Cao Bằng) đã xảy ra liên tiếp 5 trận động đất  /// Ảnh T.H

Cao Bằng động đất lần thứ 5 trong 3 ngày qua

0
Sáng nay, 28.11, huyện Trùng Khánh (Cao Bằng) lại hứng chịu thêm một trận động đất 4,7 độ richter. Trong 3 ngày qua, tại khu vực này đã xảy ra 5 trận động đất có cường độ từ 2,6 - 5,4 độ richter. 
 
Khu điều trị nội trú Bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự bị lún nặng /// Trần Ngọc

Hết bảo hành chỉ 4 tháng, bệnh viện bị sụt lún nặng

16
Khối nhà điều trị nội trú - phẫu thuật của Bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự (TX.Hồng Ngự, Đồng Tháp) được xây dựng mới với kinh phí hàng chục tỉ đồng, đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã bị sụt lún sàn, nứt tường.
Đơn vị thi công đục các vết nứt để khắc phục bằng cách trát vữa xung quanh	 /// MẠNH CƯỜNG

Nhà văn hóa chưa bàn giao đã nứt tường

2
Công trình nhà văn hóa được xây dựng với kinh phí gần 2 tỉ đồng, dù chưa đưa vào sử dụng chính thức nhưng đã xuất hiện nhiều vết nứt ngang dọc.
Cận cảnh những vết nứt trên mặt đường uy hiếp 7 căn nhà ở TP.HCM

Cận cảnh những vết nứt trên mặt đường uy hiếp 7 căn nhà ở TP.HCM

0
7 hộ dân ở xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, TP.HCM đang sống trong cảnh nơm nớp lo sợ nhiều ngày qua khi mặt đường sát bờ sông bị sụt lún, một số căn nhà có tường bị nứt toác. Sáng 1.6, Ông Lê Văn Khoa – Phó Chủ tịch UNND TP.HCM đã có buổi khảo sát làm việc với các cơ quan chức năng liên quan về vụ việc này.
Hiện trường vụ nước cuốn sập nhà /// Ảnh: Tiểu Thiên

Mưa lớn làm sập nhà, uy hiếp cầu Đồng Khởi

1
Chiều tối 17.5, Sở GTVT Đồng Nai đã có kết quả kiểm định cầu Đồng Khởi (P.Tân Phong, TP.Biên Hòa) và tiếp tục cho phép các phương tiện có trọng tải 30 tấn qua cầu.
Xây nhà làm nứt tường nhà hàng xóm

Xây nhà làm nứt tường nhà hàng xóm

0
Bà Lâm Thị Tuyết - chủ nhà số 55/31/22 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM phản ảnh về việc nhà số 55/31/24 (P.8) đang xây dựng nhà cao tầng đã làm nứt tường nhiều chỗ trong ngôi nhà của bà.
Công trình gây họa phớt lờ Sở Xây dựng

Công trình gây họa phớt lờ Sở Xây dựng

0
(TNO) Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng đã buộc công trình Bệnh viện Đa khoa Gia Đình (67 - 73 Nguyễn Hữu Thọ, P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) tạm dừng thi công khu vực xảy ra sự cố nhưng chủ đầu tư và đơn vị thi công vẫn phớt lờ.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng