ổ voi
CSGT Quảng Nam cầm cuốc xẻng san lấp ổ gà trên QL1A

CSGT Quảng Nam cầm cuốc xẻng san lấp ổ gà trên QL1A

0
Nội dung video clip ghi lại cảnh cán bộ, chiến sĩ thuộc phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Quảng Nam dùng cuốc xẻng “vá” đoạn đường xấu. Sự việc xảy ra trong hai ngày 2 và 3.2 trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua khu vực cầu An Tân (thuộc thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam). 
 

Hai người dân chặn đường vá hố sâu trên QL1. /// Ảnh: Quế Hà

Người dân vá 'ổ gà, ổ voi' trên QL1

4
Nhiều đoạn đường trên QL1 (đoạn qua H.Bắc Bình và H.Tuy Phong, Bình Thuận) đầy rẫy những ổ gà tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.
Mặt đường ken đầy “ổ gà", "ổ voi” - Ảnh: Gia Bách

Cửa ngõ ‘ổ voi'

4
Đó là tên gọi mà người tham gia giao thông đặt cho đoạn đường Ngô Quyền nối dài (đoạn từ nhà công vụ Khu khí - điện - đạm, thuộc phường 1 và Tân Xuyên, TP.Cà Mau).
Xử lý nhà thầu không thực hiện nghiêm trách nhiệm bảo hành

Xử lý nhà thầu không thực hiện nghiêm trách nhiệm bảo hành

0
Ngay sau khi Báo Thanh Niên đăng bài phản ánh Quốc lộ mới làm đã hỏng, nêu lên thực trạng QL27 đoạn đi qua địa phận tỉnh Lâm Đồng do Tổng cục Đường bộ VN làm chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án 8 quản lý thực hiện dự án, mới kết thúc thời gian bảo hành vào tháng 4.2015 đã xuất hiện rất nhiều ổ gà.
Xe quá khổ, quá tải hoành hành trên quốc lộ 8B

Xe quá khổ, quá tải hoành hành trên quốc lộ 8B

0
Những chiếc xe quá khổ, quá tải chạy trên quốc lộ 8B, đoạn từ ngã ba thị trấn Xuân An đến cảng biển Xuân Hải (H.Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đang gây ra nhiều hệ lụy, khiến người dân bức xúc.
'Ma trận' ổ voi trên cầu Kiền

'Ma trận' ổ voi trên cầu Kiền

0
Cầu Kiền nằm trên QL10, bắc qua sông Cấm của TP.Hải Phòng gần đây đã trở thành nỗi ám ảnh của người và phương tiện với các ổ gà, ổ voi, các điểm chắp vá nham nhở cùng tai nạn rình rập.
'Ổ voi' ngay giao lộ

'Ổ voi' ngay giao lộ

0
Tại ngã ba Nguyễn Huệ - Cổ Loa (TP.Quy Nhơn, Bình Định) gần đây xuất hiện một ổ voi nguy hiểm và ngày càng lan rộng, rất dễ xảy ra tai nạn đối với các phương tiện lưu thông (ảnh).
Đường đã tráng nhựa

Đường đã tráng nhựa

0
Báo Thanh Niên ngày 14.9.2013 đăng tin đường Đoàn Nguyễn Tuấn, H.Bình Chánh, TP.HCM xuống cấp với đầy “ổ voi, ổ gà” (ảnh 1).
Đường biến thành ao

Đường biến thành ao

0
Đường Tân Hóa, P.14, Q.6, TP.HCM bị sụp lún nhiều chỗ tạo thành rãnh, hố cắt ngang trên mặt đường và lởm chởm đá cục, nước ngập che lấp “ổ gà, ổ voi” bên dưới (ảnh 1), khiến người điều khiển xe 2 bánh thường xuyên bị trượt té.
Tài xế 'than trời' đoạn quốc lộ qua Bình Thuận

Tài xế 'than trời' đoạn quốc lộ qua Bình Thuận

0
Đoạn QL1A đi qua Bình Thuận dài gần 182 km hiện có quá nhiều điểm xuống cấp nghiêm trọng. Người dân than khổ vì ổ voi, ổ gà, còn cánh tài xế gọi đoạn đường này là “con đường đau khổ".
Vất vả đường đến trường

Vất vả đường đến trường

0
Đường Trịnh Thị Miếng thuộc xã Thới Tam Thôn (H.Hóc Môn, TP.HCM) xuống cấp trầm trọng từ nhiều năm nay, khiến người dân vô cùng khổ sở khi di chuyển, nhất là đoạn cuối thuộc ấp Thới Tứ, xã Thới Tam Thôn. Đoạn đường này chi chít ổ voi, lại không có cống thoát nước nên nước đọng như những cái ao ngay cả khi trời không mưa. Trường THCS Tam Đông nằm gần khu vực này nên hằng ngày học sinh rất vất vả để đến trường.
Đường xuống cấp, dân è cổ cõng phí sai vị trí

Đường xuống cấp, dân è cổ cõng phí sai vị trí

0
(TNO) Thời gian qua, rất nhiều người dân ở Quảng Bình cũng như tài xế nhiều tỉnh thành vô cùng bức xúc, phản đối việc phải è cổ đóng phí cao khi qua Trạm thu phí Quán Hàu, trong khi họ không hề sử dụng đường tránh.
Quốc lộ tệ hơn đường làng

Quốc lộ tệ hơn đường làng

0
Đó là quốc lộ 20 (QL20) từ Lâm Đồng đến Dầu Giây (Đồng Nai). Đoạn từ chân đèo Bảo Lộc đến thị trấn Đạm Ri, kéo dài đến UBND xã Hà Lâm, H. Đạ Huoai (Lâm Đồng) chi chít ổ gà, ổ voi nên các phương tiện lưu thông không cần phân biệt phải, trái, thấy phần đường nào có thể lách được thì cứ chạy. Nhiều xe tải, xe khách, xe du lịch cứ ì ạch vượt qua những đoạn đường “lở loét” với vận tốc … rùa bò.
Coi chừng sụp “bẫy”

Coi chừng sụp “bẫy”

0
Mặt đường nằm sát bên hố ga tại ngã ba Quách Văn Tuấn - Phan Bá Phiến, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM bị bong tróc hết lớp nhựa và lún sụp tạo thành một “ổ trâu” nằm ngay giữa đường (ảnh), khiến người điều khiển xe 2 bánh thường xuyên bị trượt té.
Đường lầy giữa phố

Đường lầy giữa phố

0
Hơn 5 năm nay, người dân xã Tân Kiên, H.Bình Chánh, TP.HCM rất khổ sở mỗi khi có chuyện cần lên UBND xã vì đường quá xấu. Đó là đường Dương Đình Cúc nối QL1 với các xã Tân Kiên, Tân Nhựt, Bình Lợi. Ông Tám Bá, một người dân, cho biết trời nắng thì con đường bụi mù mịt, mưa thì sình lầy, bùn đặc quánh khó chạy xe, người đi đường bị té thường xuyên vì không biết ổ gà, ổ voi đang nằm dưới bánh xe mình.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng