ồn ào
Cơ sở nước đá không bảng hiệu, số nhà, ảnh hưởng đời sống người dân xung quanh /// Duy Khang

Ngủ không yên với cơ sở sản xuất nước đá

0
Người dân tổ dân phố 48F, KP.7, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM phản ảnh thời gian qua, cơ sở sản xuất nước đá trên đường HT13 (P.Hiệp Thành) liên tục gây tiếng ồn về đêm, ảnh hưởng nghiêm trọng đời sống của bà con.
Bar Lost and Found bị phạt, buộc khắc phục sai phạm ///  Ảnh: N.T

Phố bar làm khổ người dân

0
Tuyến đường du lịch Bạch Đằng (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) nằm bên sông Hàn đang hình thành khu phố đêm phục vụ nhu cầu giải trí về khuya của du khách, nhưng tiếng ồn của các bar mọc lên lại 'tra tấn' khu dân cư.
Những thách thức mới

Những thách thức mới

0
Gần đây, sự nở rộ của hình thức “karaoke di động”, “karaoke xách tay” gây ra tiếng ồn khiến nhiều người dân khốn khổ.
Làm ‘chuyện ấy’ ồn ào vẫn hơn là không có

Làm ‘chuyện ấy’ ồn ào vẫn hơn là không có

0

(Tin Nóng) Bộ trưởng Y tế Thụy Điển, ông Gabriel Wikstrom đang gây bão trên mạng với tuyên bố trên Twitter rằng làm “chuyện ấy” ồn ào vẫn tốt cho sức khỏe cộng đồng hơn là không có sex.

Khi người ta trẻ: Chuyện khu trọ

Khi người ta trẻ: Chuyện khu trọ

0
12 giờ đêm. Bực mình vì không thể ngủ do phòng trọ bên cạnh nói chuyện to tiếng, tôi quyết định đáp trả bằng cách mở nhạc thật to.
Phải mạnh tay phạt

Phải mạnh tay phạt

4
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc xung quanh bài viết Không mạnh tay, khó phạt bấm còi bừa bãi đăng trên Thanh Niên ngày 11.1.

Văn hóa còi xe

Văn hóa còi xe

46
Tôi nhớ mãi đêm Giao thừa dương lịch bước sang năm 2006. Sau khi dự tiệc ở nhà một đồng nghiệp ở Q.1 (TP.HCM), tôi chạy xe máy về Q.7 theo đường cầu chữ Y. Giữa cầu, có một sự cố khiến dòng xe nghẽn lại. Tôi dừng sau xe máy một thanh niên đang chở người phụ nữ bế một đứa bé. Mặc dù đường phía trước kẹt cứng, không ai di chuyển được, nhưng anh ta vẫn bấm còi liên hồi.