ông già noel
Ảnh minh họa: Reuters

Ông già Noel bí mật trả giùm 79.000 USD cho khách hàng

0

Khách hàng tại một siêu thị Wal-Mart ở bang Pennsylvania (Mỹ) có lý do vui mừng trong mùa Giáng sinh năm nay sau khi một 'ông già Noel' bí mật thanh toán 79.000 USD chi phí hóa đơn mua hàng đặt cọc cho những người không quen.

Bức ảnh chụp ông già Noel Caleb Ryan Sigmon và đứa trẻ yểu mệnh - Ảnh chụp màn hình website UPI

Ông già Noel và món quà cảm động của một người cha

0
Một 'ông già Noel' ở siêu thị tại bang Georgia (Mỹ) đã giúp hoàn thành ý muốn của một người cha bằng cách chụp ảnh với đứa con trai mới sinh của anh ta vốn đã qua đời vì dị tật tim, theo hãng tin UPI.
Ảnh: Shutterstock

Sẵn sàng đón Noel

0
Noel đã trở thành lễ hội lớn tại VN. Từ đầu tháng 12, các dịch vụ cũng như các sản phẩm dành cho ngày lễ lớn này đã ở trạng thái sẵn sàng để các gia đình có một lễ Giáng sinh vui vẻ, ấm áp.
Ảnh: MSN

Chiếc vớ lớn nhất thế giới

0
Ông già Noel hẳn sẽ cần thêm tuần lộc mới chở hết được số quà cần để bỏ đầy chiếc vớ Giáng sinh lớn nhất thế giới.
Ảnh mang tính minh họa - Ảnh: Mirror

Khai tử ông già Noel

0
Aftenposten, một trong những báo bán chạy nhất ở Na Uy, đã phải xin lỗi độc giả sau khi đăng thông báo ông già Noel đã qua đời ngay trước sinh nhật thứ 227 mà không tiết lộ lý do.
Ảnh minh họa: Shutterstock

Chết vì trộm kiểu… ông già Noel?

0
Nhà chức trách cho biết một người tình nghi là ăn trộm đã thiệt mạng sau khi bị mắc kẹt trong ống khói ở miền nam California, theo hãng tin AP.
Một chiếc trực thăng Robinson R-44, tương tự chiếc đã bị tên cướp mặc đồ ông già Noel lấy đi ở Brazil - Ảnh: AFP

Giả ông già Noel để cướp trực thăng

0

Sau khi lừa phi công tới một trang trại nhỏ bên ngoài Sao Paolo (Brazil), “ông già Noel” trói nạn nhân và cướp chiếc trực thăng bay đi, Reuters dẫn lời thư ký an ninh bang Sao Paolo cho hay.

Thú vị trường đào tạo nghề làm ông già Noel

Thú vị trường đào tạo nghề làm ông già Noel

0
(TNO) Nghề nào cũng cần được đào tạo bài bản, kể cả nghề đóng giả làm ông già Noel vào mỗi dịp Giáng sinh. Đó chính là lý do ở Brazil có một ngôi trường chuyên huấn luyện các ông già Noel chính hiệu.
Ảnh: ChinaDaily

Làm ông già Noel quá sớm

0
Một người đàn ông máu me bê bết được tìm thấy mắc kẹt trong ống khói tầng trệt của một tòa nhà ở An Huy (Trung Quốc). 
Hội nghị thế giới của ông già tuyết

Hội nghị thế giới của ông già tuyết

0

(TNO) Ông già tuyết (ông già Noel) là nhân vật đã được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích. Ông già tuyết chỉ xuất hiện vào mùa Giáng sinh, thế nhưng, hội nghị hằng năm của các ông lại diễn ra vào tháng 7.

Hậu nhật ký của ông già Noel

Hậu nhật ký của ông già Noel

0
Ngày... tháng... năm...
Ôi mấy hôm nay trời lạnh quá, lưng mình cứ đau đau. Ai cũng đòi ông già Noel cho quà, nhưng chả ai cho ông ấy một viên thuốc giảm đau sau mấy trăm năm. Bất công thật. Loài người có câu "Bánh đúc trao đi, bánh quy trao lại". Hay là ta không phải người?
Ông già Noel bị 'vịn'

Ông già Noel bị 'vịn'

0
Một người đàn ông trong trang phục ông già Noel đã bị phạt vì leo lên tượng đài Công tước Wellington ở TP.Glasgow (Scotland).
Đổi tên thành Santa Claus

Đổi tên thành Santa Claus

0
(TNO) Để “ép phê” hơn, một người đàn ông chuyên hóa thân thành ông già Noel vào mỗi dịp Giáng sinh đã quyết định đổi tên thành Santa Claus.
Thư gửi ông già Noel

Thư gửi ông già Noel

0
Cháu tên là Nguyễn Thị Bé Tý, một đứa con gái bé bỏng và xinh đẹp. Sở dĩ cháu phải nói ra ngay như vậy vì cháu biết ông hay phát quà cho trẻ con mà quà con trai khác hẳn với quà của con gái.