ông lý ngọc minh
Tiki trở thành đối tác độc quyền bán sản phẩm sứ dưỡng sinh Minh Long qua mạng		 /// Trang Anh

Cuộc cách mạng nồi đất và giấc mơ hàng Việt

0
Sau nhiều thập niên kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ và ròng rã hơn 14 năm nghiên cứu sâu, Công ty gốm sứ Minh Long vừa đưa ra thị trường dòng sản phẩm dưỡng sinh.
Cúp Chén Ngọc - vật phẩm cao cấp tặng các nhà lãnh đạo kinh tế APEC

Cúp Chén Ngọc được chọn làm quà tặng cao cấp tại APEC

0
Tại Hội nghị APEC 2017, Cúp Chén Ngọc - tác phẩm gốm sứ thể hiện vẻ đẹp, tinh thần dân tộc Việt Nam do Công ty gốm sứ Minh Long thực hiện - chính thức được chọn làm vật phẩm cao cấp tặng các nhà lãnh đạo kinh tế APEC.
 
Chuyện chưa biết về quà tặng chính thức tại APEC 2006

Chuyện chưa biết về quà tặng chính thức tại APEC 2006

0
Tôi nghiệm ra rằng, bất cứ việc gì mà mình lao tâm, tìm tòi nghiên cứu kỹ thì thế nào cũng gặp cơ duyên để hoàn thành mục tiêu", ông Lý Ngọc Minh - Giám đốc Công ty TNHH gốm sứ Minh Long - mở đầu câu chuyện về sản phẩm "Cúp chào mừng APEC" như vậy. Chiếc cúp này đã được chọn làm quà tặng chính thức của Nhà nước ta dành cho các lãnh đạo 21 nền kinh tế tham gia Hội nghị cấp cao APEC 2006 vừa qua.
Khi bình hoa cũng có “lý lịch”

Khi bình hoa cũng có “lý lịch”

0
Công ty Minh Long 1 vừa giới thiệu 40 sản phẩm hàng gốm sứ cao cấp ra thị trường sau gần năm năm nghiên cứu và tìm tòi. Theo ông Lý Ngọc Minh - giám đốc công ty, đây là những sản phẩm được sản xuất chủ yếu bằng phương pháp thủ công, cho ra đời từng cái một và mang những đặc điểm nổi trội, khác biệt nên số lượng rất hạn chế. Trong đó có rất nhiều tác phẩm độc bản bởi các nghệ nhân không thể sản xuất ra tác phẩm ưng ý thứ hai.
“Chén ngọc” dâng tặng Hoàng thành

“Chén ngọc” dâng tặng Hoàng thành

0
Thường thì người ta tặng hoa, gửi thư chúc mừng đại hội, chứ ít ai lại đi tặng… chén. Người đã làm cái điều độc đáo đó là ông Lý Ngọc Minh - Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I.