p.anh
Ảnh chụp màn hình Men’s Heath

9 xét nghiệm quan trọng nam giới cần làm

0
Không có gì đáng ngạc nhiên khi nam giới thường có xu hướng tránh mặt các cuộc gặp với bác sĩ hay kiểm tra tại bệnh viện. Nhưng thực tế, mọi người đều bình đẳng như nhau trước các nguy cơ bệnh tật.
Thức dậy sớm giúp bạn thực hiện được trôi chảy công việc trong ngày - Ảnh: Shutterstock

7 lý do bạn nên dậy sớm

0
Dậy sớm không chỉ giúp bạn có thêm nhiều thời gian hơn mà còn nhiều lợi ích to lớn khác, theo tổng hợp trên Business Insider.
 
Từ sau 30 tuổi trở đi, sự tăng trưởng của tóc ở cả hai giới sẽ chậm lại và lượng tóc cũng giảm dần đi - Ảnh minh họa: Shutterstock

6 nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới

0
Rụng tóc xảy ra với hầu hết mọi người ở một số thời điểm trong cuộc sống. Nhưng đặc biệt với đàn ông, càng lớn tuổi thì tình trạng này dường như diễn ra càng nhiều hơn dẫn đến tình trạng hói đầu. 
Ảnh chụp màn hình The Huffington Post

7 cách để thúc đẩy sự nghiệp

0
Để thúc đẩy sự nghiệp bạn cần phải có chiến lược thông minh. Dưới đây là một số lời khuyên được tổng hợp trên The Huffington Post.
Ảnh: Shutterstock

Những thực phẩm giúp tóc nhanh dài

0
Theo lời khuyên của Mira Calton, chuyên gia dinh dưỡng y khoa đại Đại học Harvard, hãy dùng những loại thực phẩm sau đây có thể giúp mái tóc phát triển nhanh hơn.
Tăng động giảm chú ý khiến trẻ gặp khó khăn trong học tập - Ảnh minh họa: Shutterstock

Lầm lẫn về chứng rối loạn tăng động ở trẻ

1
Rối loạn tăng động giảm chú ý hay còn được gọi là chứng ADHD (Attention Deficit Hyperactivity Disorder) là căn bệnh thường được chẩn đoán ở trẻ em và có thể kéo dài cho tới tuổi trưởng thành. 
Suy nghĩ nhiều khiến bạn thêm mệt mỏi - Ảnh  minh họa: Chụp màn hình The Huffington Post

6 cách kiểm soát chứng suy nghĩ, lo lắng thái quá

0
Các nghiên cứu cho thấy suy nghĩ thái quá có thể dẫn tới khủng hoảng về tinh thần, tăng nguy cơ các vấn đề sức khỏe như nghiện rượu, thiếu ngủ, biếng ăn hoặc béo phì do ăn uống mất kiểm soát. 
Ảnh minh họa: Chụp màn hình Business Insider

4 lý do kỳ thi SAT mới dễ hơn SAT cũ

0
Vào ngày 5.3, SAT - một trong những kỳ thi chuẩn hóa cho việc đăng ký học đại học tại Mỹ - đã chính thức áp dụng những thay đổi mới về cấu trúc và phương thức ra đề thi, theo Business Insider.
Ảnh chụp màn hình Medical Daily

Tế bào gốc có thể chữa bệnh mù lòa?

0
Không giống như hình thức của các chứng rối loạn thị giác khác, mù lòa dường như không thể chữa được bằng cách phẫu thuật hay đeo kính.
Nói dối không chỉ ảnh hưởng tới hình ảnh bản thân mà còn liên quan đến đạo đức cá nhân - Ảnh minh họa: Shutterstock

10 thói quen khiến bạn thiếu chuyên nghiệp

1
Sự thật là tất cả mọi người đều không có ai hoàn hảo. Có rất nhiều trường hợp do thiếu kinh nghiệm hoặc hành động vô ý thức khiến chúng ta trở nên thiếu chuyên nghiệp. 
Ảnh chụp màn hình Women’s Health

6 điều nên trao đổi với bạn đời

0
Việc gặp nhau hằng ngày, chia sẻ cùng một không gian sống có thể khiến bạn và người bạn đời không có nhiều chuyện đặc biệt để chia sẻ với nhau hoặc nhiều khi còn xảy ra tình trạng ‘lười’ giao tiếp.