park hang seo
Bị mạo danh trên mạng xã hội, HLV Park chính thức tuyên bố thế này

Bị mạo danh trên mạng xã hội, HLV Park chính thức tuyên bố thế này

0

Có thể nhận thấy sự bất an của ông Park Hang-seo, khi gần đây xuất hiện những tài khoản mạng xã hội mang tên ông và đưa ra những phát biểu, nhận định về quá trình thi đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam. Trong sáng ngày 30.8, HLV Park Hang-seo đã phải thông báo rộng rãi đến người hâm mộ rằng ông không sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào.

Nếu Xuân Trường chơi đúng phong độ, Olympic VN đủ sức thắng Syria.  /// Độc Lập

Đội tuyển Olympic Việt Nam: 'Nhạc trưởng' Xuân Trường tìm lại chính mình

0
Chắc chắn mấu chốt trong trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam (VN) và Syria vào ngày 27.8 sẽ là cuộc chiến ở tuyến giữa. Vì thế, HLV Park Hang-seo và người hâm mộ chờ đợi nhạc trưởng Lương Xuân Trường sẽ tìm lại được cảm hứng cùng những đường chuyền tài hoa của mình.
HLV Park Hang-seo (trái) trở về từ ASIAD 18 /// Minh Tú

HLV Park Hang-seo và VFF ký hợp đồng đến hết năm 2020

0
Khán giả Việt Nam ít nhất cũng được thưởng thức tài nghệ của HLV Park Hang-seo đến hết năm 2020, vì hợp đồng của ông với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hóa ra không phải đến sang năm đã hết hạn.
“Sếp cũ” của HLV Park Hang-seo "giải cứu" bóng đá Trung Quốc

“Sếp cũ” của HLV Park Hang-seo "giải cứu" bóng đá Trung Quốc

0
HLV nổi tiếng người Hà Lan - Guus Hiddink gần như chắc chắn sẽ đảm nhận vai trò vực dậy các đội tuyển bóng đá Trung Quốc. Đây là như một phần việc trong tham vọng của LĐBĐ Trung Quốc, nhằm đưa quốc gia này trở thành một thế lực của bóng đá thế giới.
HLV Park Hang-seo rất thân thiện /// Độc Lập

HLV Park Hang-seo, thương còn không hết sao lại 'chửi' ông?

0
Sau trận thua Olympic Hàn Quốc 1-3, bỗng dưng một số phần tử quá khích a dua nói lời cay nghiệt với người đang góp công sức lớn nhất để nâng cấp bóng đá Việt Nam trên đấu trường châu lục: HLV Park Hang-seo.
HLV Alfakeer Muhannad thẫn thờ trước ma trận nhân sự được HLV Park Hang-seo giăng ra /// Độc Lập

HLV Syria bị bất ngờ trước 'quái chiêu' của HLV Park Hang-seo

0
Bước vào phòng họp báo với khuôn mặt đỏ bừng vì thất vọng, HLV Alfakeer Muhannad thừa nhận đã bị bất ngờ bởi HLV Park Hang-seo xáo trộn quá nhiều khiến ông không thể lường danh sách xuất phát của Olympic Việt Nam.
Park Hang - seo luôn biết cách dùng người để đem lại kết quả tốt nhất /// Độc Lập

HLV Park Hang-seo: 'Dụng nhân như dụng mộc'

0
Tài cầm quân của HLV Park Hang-seo đã lần đầu tiên đưa Việt Nam vào tứ kết ASIAD 2018. Quan trọng hơn, người đến từ Hàn Quốc vẫn còn chiêu bài để Olympic Việt Nam tiến xa hơn.