park hang seo
CĐV Việt Nam trên sân Bekasi /// Độc Lập

ASIAD 2018: Hơn 200 CĐV Việt Nam sang Bekasi tiếp lửa

0
Hôm nay 27.8, 2 máy bay sẽ đưa hơn 200 CĐV Việt Nam, trong đó khoảng 150 từ phía bắc và gần 60 người từ phía nam, sang Jakarta để kịp có mặt tại Bekasi cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trong trận tứ kết ASIAD 2018. 
 
Cầu thủ Olympic Việt Nam đang toàn thắng cả 3 trận vòng bảng ASIAD 2018 /// Độc Lập

'HLV Park Hang-seo tạo cho Olympic Việt Nam một lối chơi không nhàm chán'

0
‘Đội Nhật Bản đến ASIAD bằng đội hình của tương lai, của Olympic Tokyo 2020, còn chúng ta – khiêm tốn hơn, đến ASIAD bằng đội hình chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Và khán giả phải cảm ơn ông Park Hang-seo ngay vào lúc này rồi’, chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển chia sẻ với Thanh Niên.
Muôn dạng biểu cảm của HLV Park Hang-seo

Muôn dạng biểu cảm của HLV Park Hang-seo

0
Tâm trạng lo lắng hiện rõ trên khuôn mặt của HLV Park Hang-seo trong trận đấu với Olympic Syria. Thế nhưng khi tiếng còi kết thúc trận vang lên, chiến lược gia người Hàn Quốc đã bật dậy vui mừng khôn tả! 
Hùng Dũng bị chấn thương - điều nằm ngoài tầm kiểm soát của HLV Park Hang-seo /// Độc Lập

ASIAD 18: Ai thay Đỗ Hùng Dũng ở Olympic Việt Nam?

0
Chấn thương của Hùng Dũng khiến HLV Park Hang - seo cần tìm một phương án khác khoả lấp chỗ trống nơi tuyến giữa. Vậy, ai sẽ là người được thầy Park đặt niềm tin.
Tầm quan trọng của Văn Hậu đối với Olympic Việt Nam

Tầm quan trọng của Văn Hậu đối với Olympic Việt Nam

0
Chiều 29.8, Văn Hậu sẽ không thể góp mặt trong trận đấu của Olympic Việt nam với Olympic Hàn Quốc. Đây có thể xem là một tổn thất rất lớn đối với HLV Park Hang-seo vì trong trận đấu với Syria, Văn Hậu đã thi đấu rất xuất sắc.
Đại chiến Olympic Syria, Olympic Việt Nam sử dụng đội hình nào?

Đại chiến Olympic Syria, Olympic Việt Nam sử dụng đội hình nào?

0
Trước trận đấu quan trọng với Olympic Syria vào 19h30, thứ Hai (27.8), HLV Park Hang-seo sẽ có những điều chỉnh nhân sự thế nào để giúp Olympic Việt Nam viết tiếp lịch sử tại ASIAD 2018? Đây là đội hình dự kiến của Truyền hình Báo Thanh Niên. 
HLV Park Hang-seo sau khi nghe HLV Syria nói không thật đã chỉ thẳng ra tường tận thông tin đối thủ /// Độc Lập

HLV Park Hang-seo chỉ thẳng Olympic Syria đang 'tung hỏa mù'

0
Bóng chưa lăn, nhưng trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam và Syria (19 giờ 30, 27.8 - giờ VN) trên sân Patriot Candrabhaga, đã được hâm nóng khi HLV Park Hang-seo chỉ ra chiêu 'tung hỏa mù' của người đồng nghiệp Alfakeer Muhannad.