phá thai
Điều tra bé gái 14 tuổi mang thai

Điều tra bé gái 14 tuổi mang thai

0
Kết quả siêu âm cho thấy bé gái mang thai khoảng 24 - 25 tuần tuổi, khá lớn nhưng hiện chưa biết chính xác "tác giả" bào thai là của ai.
Phòng tránh thai - Giới trẻ biết đến đâu?

Phòng tránh thai - Giới trẻ biết đến đâu?

0
Gần đây, con số nạo phá thai khiến dư luận bàng hoàng. Thực tế thì giới trẻ có biết cách phòng tránh thai không? Và các bạn biết những kiến thức đó từ đâu?
An toàn của người bệnh

An toàn của người bệnh

0
Sự việc nhân viên Trung tâm y tế H.Tân Phước (Tiền Giang) cấp nhầm thuốc phá thai thay vì thuốc dưỡng thai cho 3 thai phụ lại gióng lên hồi chuông về an toàn người bệnh. 
Trung tâm y tế H.Tân Phước /// Ảnh: Hoàng Phương

Trung tâm y tế phát thuốc phá thai cho thai phụ

25
Ba thai phụ trẻ đến khám tại trung tâm y tế nhưng lại được phát nhầm thuốc... phá thai, khiến một thai nhi chết trong bụng mẹ, người đã uống thì hoang mang, lo lắng!
Nghĩa trang với hơn 9.000 ngôi mộ hài nhi /// Ảnh: Phạm Anh

Người đàn ông và 9.000 ngôi mộ hài nhi

3
Lặng lẽ đi tìm những hài nhi bị chối bỏ đưa về chôn cất, khuyên những thiếu nữ mang thai giữ lại con mình..., đó là việc làm âm thầm của ông Lương Hòa suốt 8 năm qua.
Ông Phụng bên bệ đỡ gắn bảng ghi chú đón nhận những thai nhi xấu số /// Ảnh: Thiên Ân

Người cha của những đồng nhi bị chối bỏ

2
Hằng ngày, chú Phụng "đồng nhi" vẫn lặn lội khắp nơi để đón những đứa trẻ chưa một lần thấy ánh sáng mặt trời đã bị đoạn tuyệt sự sống về nghĩa trang Đồng Nhi (TP.Pleiku, Gia Lai), mái nhà của những linh hồn bị chối bỏ.