phạm anh
Lừa dân nộp tiền làm bảng vàng gia đình văn hóa

Lừa dân nộp tiền làm bảng vàng gia đình văn hóa

1
Ngày 25.7, ông Nguyễn Hữu Nông, Chủ tịch UBND xã Đắk Nông, H.Ngọc Hồi (Kon Tum), cho biết trên địa bàn xã có hàng trăm người bị lừa nộp tiền để chụp ảnh thẻ, làm bảng vàng vinh danh gia đình văn hóa.
Lễ an táng 3 hài cốt liệt sĩ /// Phạm Anh

An táng 3 hài cốt liệt sĩ

0
Sáng 12.5, TP.Kon Tum tổ chức Lễ truy điệu, an táng 3 hài cốt liệt sĩ hi sinh trên địa bàn tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Kon Tum.
Bãi vàng sa khoáng ở lòng hồ thuỷ điện Đăk Prót /// Ảnh: Phạm Anh

Đăng ký làm thủy điện, lại khai thác vàng

1
Chiều 10.5, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum cho hay, Sở Tài nguyên-Môi trường tỉnh Kon Tum đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh này thu hồi dự án Thủy điện Đăk Prót, xã Đăk Nhoong, H.Đắk Glei (Kon Tum).
Người dân bán cá ở một điểm thu mua  /// Ảnh: Phạm Anh

Chuyện khó tin: Làng chài trên... núi

1
Đến làng, chúng tôi thấy khắp làng chỗ nào cũng cá và lưới lấp lánh dưới nắng oi bức. Ngỡ dân làng xứ này chỉ kiếm vài con cá về cải thiện, ai ngờ anh cán bộ ở đây bảo: “Bán buôn hẳn đó, nghề phụ nhưng rồi thành thu nhập chính, mỗi ngày một người kiếm được vài trăm ngàn”.
Ảnh: Hiền Hà

Trao tiền cho những hoàn cảnh khó khăn

0
Chiều 28.4, Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên tại Bình Định đã trao 147.805.000 đồng của bạn đọc giúp gia đình bà Y Kữu, bà ngoại và là người trực tiếp nuôi 4 đứa trẻ mồ côi ở làng Plei Groi, xã Chư Hreng, TP.Kon Tum, đã phản ánh trong bài Xót lòng 4 trẻ mồ côi đăng trên Thanh Niên ngày 16.2.2016. 
 /// Ảnh: Phạm Anh

Nghĩa cử của giáo viên vùng hạn

0
Hơn một tháng qua, các thầy cô giáo ở vùng hạn hằng ngày khi đi dạy đã chở theo can nước để giúp đỡ các gia đình neo đơn trong vùng thiếu nước uống.
Mưa đá gây thiệt hại tại H.Hoài Ân - Ảnh: Trí Anh

Mưa đá gây thiệt hại nhiều nơi

0
Trận mưa đã giải cơn khát hạn hán kéo dài nhiều tháng qua nhưng cũng gây ra một số thiệt hại về sản xuất nông nghiệp và cơ sở hạ tầng
Cả nước có 570.000 ha sắn

Cả nước có 570.000 ha sắn

0
Trong hai ngày 22 và 23.4 tại Kon Tum đã diễn ra hội thảo và tổng kết phát triển sắn (mì) bền vững.