phan anh
Rừng phòng hộ Đăk Đoa bị cháy nhưng Ban quản lý không báo cáo cấp trên	 /// Ảnh: Đức Nhật

Nhân viên tố cáo lãnh đạo sai phạm bị kiến nghị xử lý !?

1
Mặc dù xác định đơn kiến nghị, phản ánh của nhân viên Ban Quản lý rừng phòng hộ Đăk Đoa đúng nhiều phần nhưng Sở NN-PTNT tỉnh Gia Lai vẫn kiến nghị xem xét kiểm điểm, xử lý trách nhiệm người kiến nghị, phản ánh.
Bến xe miền Đông ở TP.HCM /// Ảnh. H.NHƠN

Ám ảnh mùi hôi ở Bến xe Miền Đông

1
Ở khu vực nhà vệ sinh đặt trong khuôn viên khu vực bán vé tại Bến xe miền Đông, khi vừa vào bên trong thì cái mùi khăm khẳm “đặc trưng” xộc lên khiến ai cũng nín thở cố “giải quyết bầu tâm sự” thật nhanh để đi.
Võ Cảnh thân thiết cùng Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc

Võ Cảnh bảnh bao bên hai hoa hậu Hàn Quốc

0
Tối 3.8 tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc), diễn viên Võ Cảnh, MC Phan Anh, Hoa hậu Áo dài Hải Dương có buổi gặp gỡ ban tổ chức cùng các thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Miss Supranational Korea 2018.
Hệ thống báo cháy tự động tê liệt, dân sống trong thấp thỏm

Hệ thống báo cháy tự động tê liệt, dân sống trong thấp thỏm

0
Một số cư dân ở Chung cư Lương Định Của, đường Lương Đình Của, P.An Phú, Q.2,TP.HCM bức xúc phản ánh về tình trạng hệ thống báo cháy của chung cư này không có tín hiệu, người dân chung cư đã phản ánh nhiều lần nhưng Ban quản trị chung cư trả lời với điệp khúc “chờ”. 
Một trường hợp "người lạ mặt" đứng gần chốt CSGT được người dân ghi hình lại /// Ảnh cắt từ clip

Phản ảnh CSGT TP.HCM tiêu cực, người dân phải làm sao?

42
Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) cho biết đôi khi người dân phản ảnh những tiêu cực về CSGT nhưng không có hình ảnh liên quan cũng như không chịu tiếp xúc gây khó khăn cho việc kiểm tra, xử lý.