Các triển lãm Thế giới cơ thể diễn ra tại châu Á, Bắc Mỹ, châu Âu của Gunther von Hagens đã thu hút hơn 26 triệu khách tham quan

'Quái nhân' Gunther von Hagens: 'Cha đẻ' những cuộc triển lãm xác người

0
'Vua' nhạc pop Michael Jackson lúc sinh thời từng tuyên bố sẽ tiếp tục kéo dài tuổi xuân bằng phương pháp plastic hóa của bậc thầy về giải phẫu tạo hình Gunther von Hagens. Và cái tên Gunther von Hagens bất chợt khiến người ta nhớ đến một 'quái nhân' biết làm giàu từ… tử thi.
Một mẫu vật tại triển lãm /// Tố Tâm

Xin phép mẫu nhựa, triển lãm xác thật?

24
Triển lãm Sự bí ẩn đặc biệt của cơ thể người - Mystery Of Human Body đang gây tranh cãi với nhiều ý kiến cho rằng đây là việc làm vô nhân đạo. Đáng lưu ý, đơn vị cấp phép là Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM cho biết hồ sơ xin cấp phép ghi chất liệu mẫu vật là... nhựa.
Mẫu vật cơ thể người tại triển lãm

Tranh cãi triển lãm nội tạng và cơ thể người

8
Triển lãm những bộ phận nội tạng và xác người được nhựa hóa đang diễn ra ở TP.HCM gây chú ý khi lần đầu tiên những thi thể người thật được trưng bày công khai.
CĐV Argentina ngán ngẩm "cậu bé vàng" Maradona

CĐV Argentina ngán ngẩm "cậu bé vàng" Maradona

0
Maradona có những pha ăn mừng quá khích, thậm chí có hành vi rất phản cảm, đến ngay cả các cổ động viên của Argentina cũng đã ngán ngẩm, với họ, ông dường như không thuộc về hành tinh này.
Một số lỗi trang điểm phụ nữ tuổi 30 nên tránh xa

Một số lỗi trang điểm phụ nữ tuổi 30 nên tránh xa

0
Ngày nay, mỗi khi chị em ra ngoài đều trang điểm để mình tự tin hơn. Nhưng việc trang điểm sao cho tự nhiên mà không gây phản cảm cho mọi người xung quanh là việc không hề dễ dàng, nhất là chị em phụ nữ tuổi 30.
Ông Trần Mạnh Hùng (phải) và ông Dương Văn Hiền đang gây bức xúc về văn hóa ứng xử kém
 /// Minh Tú

Nghịch lý văn hóa ứng xử của bóng đá Việt

0
Bóng đá Việt Nam (VN) vốn tồn tại nhiều nghịch lý và thật tệ khi các cầu thủ trẻ liên tiếp làm rạng danh VN ở thế giới với những hình ảnh đẹp thì người lớn, thậm chí là những quan chức VFF, VPF lại kéo lùi văn hóa bằng những hành vi phản cảm.