phan thiết
Lễ hội đua thuyền truyền thống trên sông Cà Ty chiều mùng 2 tết /// Quế Hà

Sông Cà Ty dậy sóng mừng Xuân chiều mùng 2 Tết

0
Chiều  mùng 2 Tết Mậu Tuất (ngày 17.2), lễ hội đua thuyền truyền thống trên sông Cà Ty đã khai mạc tưng bừng, thu hút hàng nghìn người dân và du khách ở Mũi Né - Phan Thiết đến xem.
Nước thải ô nhiễm đổ thẳng ra sông Cà Ty /// Ảnh: Quế Hà

Sông Cà Ty bị ô nhiễm nghiêm trọng

1
Sông Cà Ty, con sông chảy ngang qua TP.Phan Thiết (Bình Thuận) từ lâu là biểu tượng của địa phương hiện đang bị ô nhiễm nghiêm trọng.
 
Hệ thống hạ tầng của Vietpearl City đã gần hoàn thiện 100%, nhà đầu tư sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn

Phân khúc shophouse 'làm nóng' bất động sản Phan Thiết

0
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đang thực sự bùng nổ khi nhiều dự án đồng loạt được chào bán vào dịp cuối năm. Trong đó, nhà phố thương mại (shophouse) đang trở thành 'điểm sáng' thu hút khách hàng.
​Cháy hai xe bồn chở xăng, một người bỏng nặng

​Cháy hai xe bồn chở xăng, một người bỏng nặng

0
Lúc 17 giờ 30 ngày 7.12.2017, tại một garage xe ở KP3, P.Phú Tài, QL1, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận hai chiếc xe bồn hiệu Hyundai chở xăng và dầu (biển số 86C-062.79 và 86C-064.57) bốc cháy dữ dội.
Hàng trăm héc ta thanh long bị ngập sáng 23.10 hai bờ sông Cà Ty /// Ảnh: Quế Hà

Lũ đe dọa 'thủ phủ' thanh long Bình Thuận

0
Sáng 23.10, Văn phòng Ban phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Bình Thuận phát đi thông báo cho biết chiều nay lũ trên sông Cà Ty có thể đạt mức báo động cấp 3.
Lễ hội Ka Tê dưới chân tháp PôSahInư được phục dựng từ năm 2005 /// Ảnh: Quế Hà

Rộn ràng lễ hội Ka Tê dưới chân tháp PôSahInư

0
Sáng 20.10, lễ hội Ka Tê của đồng bào Chăm theo đạo Bà La Môn diễn ra tưng bừng tại tháp PôSahlnư, TP.Phan Thiết. Lễ hội năm nay có quy mô lớn nhất kể từ ngày được phục dựng dưới chân tháp Chăm Pa cổ này.
Trường học dự án Phan Rí - Phan Thiết bỏ hoang cho trâu bò phóng uế

Trường học dự án Phan Rí - Phan Thiết bỏ hoang cho trâu bò phóng uế

0
Ngày 1.10.2017, Báo Thanh Niên đã phản ánh về chuyện nhà điều hành và tái định canh của dự án tưới Phan Rí- Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận được xây dựng bằng chục tỉ đồng bị bỏ hoang cho gia súc vào phóng uế. Cho đến nay, Báo Thanh Niên lại phát hiện có thêm cả một trường học của dự án này cũng bỏ hoang cho trâu bò, dê vào phóng uế mà không hề có ai trông coi.
Người dân xây nhà tại Phong Nẫm (TP. Phan Thiết). Thị trường bất động sản giá rẻ Phan Thiết đang khởi sắc khi xuất hiện hình thức trả góp /// Xuân An

Trả góp - cứu cánh của người nghèo

0
Từ đầu năm 2017 đến nay, tại TP.Phan Thiết (Bình Thuận) xuất hiện cách thức trả góp được hỗ trợ mọi mặt về thủ tục để vay tiền mua đất.