phan thiết
Khu vực giáp ranh hai phường Hàm Tiến và Mũi Né /// Quế Hà

Những rặng dừa trăm tuổi còn sót lại ở Mũi Né

2
Mũi Né, Hàm Tiến là hai phường có nhiều khu nghỉ mát biển tiếng tăm của Bình Thuận. Nơi đây, ngày xưa nổi tiếng bởi những rặng rừa cổ nghiêng mình bên biển. Nhưng nay dừa đã mất dần để nhường đất xây resort.
Phối cảnh đô thị thương mại - nghỉ dưỡng nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết

5 yếu tố làm nên sức hấp dẫn của Vietpearl City

0

Với gần 100 sản phẩm được đặt chỗ mua chỉ sau một tuần giới thiệu ra thị trường, Vietpearl City đang là dự án thu hút sự chú ý trên thị trường bất động sản Phan Thiết. Dưới đây là 5 yếu tố giúp Vietpearl City chinh phục khách hàng.

Hiện trường dự án Biển Lặng /// Ảnh: Quế Hà

Đình chỉ việc đào cát tự ý lấp biển ở Mũi Né

1
Ngày 27.5, Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) Bình Thuận, ông Hồ Lâm cho biết, đã yêu cầu chủ dự án du lịch Biển Lặng (P.Mũi Né, TP.Phan Thiết) ngưng ngay việc đào cát và tự ý lấp biển.
Quán nhậu, nơi xảy ra án mạng rạng sáng 8.5 /// Ảnh: Quế Hà

Cụng ly 'giao lưu', bị đâm tử vong

1
Cùng bạn gái đi nhậu lúc rạng sáng, Nguyễn Văn Lâm cùng thanh niên ngồi bàn bên cạnh và chủ quán, nhân viên quán nhậu ẩu đả sau khi xảy ra mâu thuẫn. Hậu quả, nạn nhân tử vong.
Chiếc xe máy của khách đi đường bị cuốn vào trong gầm xe ô tô /// Ảnh: Sinh Trần

Thợ rửa xe lùi xe gây tai nạn, 2 người bị thương

1
Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 14.3, một nhân viên rửa xe trên đường Thủ Khoa Huân (P.Phú Thủy, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) trong lúc lùi xe của khách đã tông trúng 2 người đi đường, khiến cả hai bị đa chấn thương.