phát hiện thi thể
Hiện trường nơi phát hiện thi thể bà Liên /// Ảnh: Trùng Dương

Phát hiện thi thể một phụ nữ dưới ao

0
Người dân phát hiện trên bờ ao gần nhà có đôi dép và cây gậy của bà Liên nên tri hô mọi người cùng xuống ao mò tìm thì hoảng hốt phát hiện thi thể bà Liên nằm dưới đáy ao.
Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường /// Ảnh: Lâm Viên

Xác người đàn ông nổi trên hồ Tuyền Lâm

0
Nạn nhân là nam giới, khoảng trên dưới 30 tuổi, mặc quần jeans, áo da màu đen, chết cách đây khoảng 4 đến 5 ngày. Tử thi trong tình trạng trương phình nổi trên mặt nước, đang trong quá trình phân hủy nên rất khó nhận diện.
Người dân đưa thi thể chị H. lên bờ

Phát hiện thi thể một cô gái trôi dạt trên sông

0

(TNO) Ngày 25.9, người dân đã vớt thi thể một cô gái trôi dạt trên sông Dinh để bàn giao cho cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân tử vong.

Truy đuổi kinh hoàng bằng mã tấu, 2 người chết, 1 người nguy kịch

Truy đuổi kinh hoàng bằng mã tấu, 2 người chết, 1 người nguy kịch

6
(TNO) Bị truy đuổi, ba thanh niên đi trên chiếc xe máy chạy với tốc độ cao đã đâm thủng tường của một xí nghiệp cơ khí. Vụ việc làm 2 người chết, 1 người nguy kịch đang được cấp cứu ở bệnh viện. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 2 cây mã tấu được bọc trong cốp xe của các nạn nhân.
Phát hiện thi thể

Phát hiện thi thể

0
Sáng qua 26.1, tại nhà ông Đinh Văn Cường (H.Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu), người dân phát hiện thi thể một người đàn ông đã chết nhiều ngày, trương phình, hôi thối. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Viễn (53 tuổi).
Phát hiện thi thể người đàn ông chết nhiều ngày

Phát hiện thi thể người đàn ông chết nhiều ngày

0
(TNO) Khoảng 8 giờ 30 ngày 26.1, tại nhà ông Đinh Văn Cường (ấp Nghi Lộc, xã Bình Giã, H.Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu), người dân phát hiện thi thể một người đàn ông đã chết nhiều ngày.
Qua cầu ván, cháu bé 5 tuổi rớt sông chết đuối

Qua cầu ván, cháu bé 5 tuổi rớt sông chết đuối

0
(TNO) Sau cả đêm mò tìm, sáng ngày 9.12, anh Lâm Lên (37 tuổi, ngụ xã Trường Khánh, huyện Long Phú, Sóc Trăng) mới tìm thấy thi thể con gái Lâm Thị Mỹ Hằng (5 tuổi) nổi dưới kênh ở ấp Bưng Chông, xã Tài Văn (Mỹ Xuyên, Sóc Trăng).