phạt nguội
Gần 13.000 trường hợp không chịu đóng 'phạt nguội' chỉ trong 5 tháng

Gần 13.000 trường hợp không chịu đóng 'phạt nguội' chỉ trong 5 tháng

0
Thông qua việc áp dụng các phương tiện khoa học kỹ thuật để chế tài các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông thì trong hơn 10 năm, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (tức PC67) Công an TP.HCM đã ghi nhận hàng chục ngàn trường hợp vi phạm giao thông qua hình ảnh. Tuy nhiên, đáng nói là có 13 ngàn trường hợp chưa thực hiện nghĩa vụ đóng phạt.
Hình ảnh xe tải BS xanh của UBND P.Thanh Khê Đông do tài xế đậu sai quy định bị xử phạt - Ảnh: PC67

CSGT Đà Nẵng phạt nguội xe biển xanh qua Facebook

1
Sáng 2.3, Phòng Cảnh sát giao thông (PC67) Công an Đà Nẵng cho hay vừa xử phạt tài xế điều khiển xe tải của UBND P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng từ phản ánh qua Facebook.
Lễ ra mắt trang tin điện tử CSGT TP.HCM
 /// ẢNH: C.T.V

Tra cứu xe bị xử phạt qua hình ảnh trên web

1
Người dân có thể tiến hành các thủ tục hành chính như đăng ký xe qua mạng, tra cứu thông tin các phương tiện tham gia giao thông bị xử phạt qua hình ảnh (phạt nguội) mà chưa thực hiện quyết định xử phạt... thông qua trang web.
Những vi phạm kiểu này sẽ được tiếp nhận xử lý qua Facebook của CSGT Đà Nẵng - Ảnh minh họa

CSGT Đà Nẵng phạt 'nguội' qua Facebook

0
Sau khi tiếp nhận thông tin qua nhóm Facebook, các cán bộ sẽ trực tiếp báo cho tổ trưởng để xử lý. Trong trường hợp không thống nhất phương án xử lý, đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng PC67, sẽ là người đưa ra quyết định
Chính quyền trên Facebook

Chính quyền trên Facebook

0
Trang Facebook “Cảnh sát giao thông TP.Đà Nẵng” đi vào hoạt động từ hôm 5.12 dường như góp thêm một minh chứng nữa cho việc các cấp chính quyền nên chủ động tương tác với người dân trên mạng xã hội.
Đà Nẵng bắt đầu xử phạt qua camera

Đà Nẵng bắt đầu xử phạt qua camera

8
Từ hôm nay 1.11, lực lượng CSGT Công an TP.Đà Nẵng bắt đầu xử phạt người điều khiển phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh ghi lại từ camera giám sát trên đường.