phí dịch vụ
Cư dân chung cư Eco Lake View tập trung căng băng rôn phản đối chủ đầu tư thu phí dịch vụ, gửi xe cao, không minh bạch ///  Ảnh Lê Quân

Chủ đầu tư Eco Lake View bị cư dân tố ăn gian diện tích

6
Cư dân chung cư Eco Lake View (Hà Nội) phản ánh sau khi nhận nhà phát hiện thiếu hụt diện tích so với số tiền bỏ ra mua, đã phản ánh đến chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Ecoland, nhưng chủ đầu tư vẫn im lặng.
Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp tại HDBank

Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp tại HDBank

0
Mùa hè sôi động đã qua nhưng ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp tại HDBank chưa bao giờ hạ nhiệt. Sức nóng lần này lại được lan tỏa bởi chương trình “Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp” với những hấp dẫn vượt trội!
 
Ngân hàng tăng phí rút tiền và bổ sung nhiều phí khác /// Ảnh: Ngọc Dương

Choáng với 'rừng phí' dịch vụ ngân hàng

3
Ngân hàng Nhà nước vừa “thổi còi” các nhà băng đồng loạt tăng phí dịch vụ thẻ ATM, nhưng đây chỉ là 1 trong cả “rừng” loại phí mà khách hàng phải trả, trong đó có không ít các loại phí “trời ơi đất hỡi”.
Cạnh tranh phí dịch vụ ngân hàng

Cạnh tranh phí dịch vụ ngân hàng

2
Các ngân hàng cạnh tranh nhau thu hút khách hàng qua việc thay đổi các biểu phí dịch vụ đối với khách hàng cá nhân từ đầu năm.
Tăng phí dịch vụ với sân bay nội địa sẽ ảnh hưởng đến giá vé /// Ảnh: Ngọc Thắng

Sân bay tăng phí, hãng bay 'than trời'

0
Tổng công ty cảng hàng không VN (ACV) vừa đề xuất lên Bộ GTVT được tăng phí dịch vụ tại các sân bay nội địa, trong khi các hãng hàng không đang 'than trời' về việc giá, phí tăng liên tục làm tăng chi phí khai thác.
Tiện ích và tiết kiệm với ứng dụng trên điện thoại

Tiện ích và tiết kiệm với ứng dụng trên điện thoại

0
Thanh toán các loại phí dịch vụ cơ bản hằng tháng như internet, tiền điện thoại, tiền điện, tiền nước qua mạng… đã không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, đây là dịch vụ của các ngân hàng với sự phối hợp của các nhà cung cấp dịch vụ và được sử dụng trên máy tính. Hiện nay người dùng có thể thông qua ĐTDĐ để thanh toán các loại phí tương tự mà không cần phải có máy tính.
Keangnam không được “phá rào”

Keangnam không được “phá rào”

0
(TNO) Keangnam là tòa nhà nằm trên lãnh thổ Việt Nam nên mọi hoạt động phải tuân thủ luật pháp Việt Nam. Vì vậy, chủ đầu tư không được “phá rào”, tự ý thu phí vượt quá quy định của UBND TP.Hà Nội và cắt dịch vụ ảnh hưởng đến đời sống cư dân.