phí rút tiền
Phí rút tiền ATM dự kiến tăng gấp 4 lần

Phí rút tiền ATM dự kiến tăng gấp 4 lần

0
Công ty cổ phần thanh toán Quốc gia (Napas) đầu tháng 5 đã gửi công văn đến các ngân hàng bổ sung phí chia sẻ giao dịch rút tiền ATM đối với tổ chức thành viên chỉ tham gia chiều phát hành thẻ.
Ngân hàng tăng phí rút tiền và bổ sung nhiều phí khác /// Ảnh: Ngọc Dương

Choáng với 'rừng phí' dịch vụ ngân hàng

3
Ngân hàng Nhà nước vừa “thổi còi” các nhà băng đồng loạt tăng phí dịch vụ thẻ ATM, nhưng đây chỉ là 1 trong cả “rừng” loại phí mà khách hàng phải trả, trong đó có không ít các loại phí “trời ơi đất hỡi”.
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Hạn chế rút tiền từ thẻ tín dụng

22
Giới hạn số tiền mặt rút ra mỗi ngày, mở rộng đối tượng dùng thẻ tín dụng... là một số điểm mới đang được Ngân hàng Nhà nước đưa ra trong dự thảo thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư số 19/2016/TT-NHNN quy định về hoạt động thẻ ngân hàng và dự kiến áp dụng từ đầu năm 2019.
Một người có nhiều thẻ nhưng chỉ sử dụng 1 - 2 thẻ gây lãng phí /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Chủ thẻ gánh phí nặng

12
Hàng triệu chủ thẻ ngân hàng đang lên ruột khi mới đây các ngân hàng thương mại kiến nghị Ngân hàng Nhà nước cho phép tăng phí để bù đắp một phần chi phí đầu tư hệ thống ATM.
Biến tướng thẻ tín dụng rút tiền tại máy POS
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Giao dịch khống từ thẻ tín dụng

0
Không được thừa nhận nhưng việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại các máy chấp nhận thẻ POS vẫn diễn ra khá phổ biến.
Rút tiền thuê từ thẻ tín dụng

Rút tiền thuê từ thẻ tín dụng

0
Chủ thẻ tín dụng thường ngại rút tiền vì phí và lãi suất cao. Đánh vào điều này, nhiều điểm lắp đặt máy quẹt thẻ POS đã mở thêm dịch vụ nhận rút tiền và đáo nợ thẻ ngân hàng.
Trách nhiệm của ngân hàng

Trách nhiệm của ngân hàng

0
Năm nào cũng xảy ra tình trạng nghẽn máy ATM do công nhân tập trung rút tiền. Vì vậy, nếu các ngân hàng đã thu phí rút tiền thì phải có giải pháp để tình trạng này không tái diễn, đó là ý kiến của nhiều bạn đọc sau khi Thanh Niên ngày 22.1 đăng bài Chi tiền mặt để chống nghẽn ATM.
VIB miễn phí rút tiền tại ATM của tất cả các ngân hàng nội địa

VIB miễn phí rút tiền tại ATM của tất cả các ngân hàng nội địa

0
Từ 1.3.2013, khi Thông tư 35 của Ngân hàng Nhà nước có hiệu lực, mở cơ chế cho phép thu phí giao dịch ATM nội mạng, một loạt ngân hàng lập tức vào cuộc. Song, cũng nhiều nhà băng vẫn chia sẻ với khách hàng của mình khi chưa thu phí. Trong số đó có một số ngân hàng không chỉ miễn phí rút tiền ATM nội mạng mà còn miễn phí rút tiền ATM liên mạng.
10 ngân hàng thu phí rút tiền nội mạng 1.000 đồng

10 ngân hàng thu phí rút tiền nội mạng 1.000 đồng

0
(TNO) Theo ông Bùi Quang Tiên, Vụ trưởng Vụ Thanh toán, Ngân hàng nhà nước (NHNN), tính tới ngày hôm nay (27.2) đã có 34 ngân hàng (NH) xây dựng biểu phí thẻ ghi nợ nội địa báo cáo NHNN. Trong đó, 2 NH thu mức phí rút nội mạng từ 200 - 500 đồng/lần, 10 NH thu 1.000 đồng/lần, còn 22 NH miễn phí.
Đa số các ngân hàng vẫn chưa thu phí rút tiền ATM nội mạng

Đa số các ngân hàng vẫn chưa thu phí rút tiền ATM nội mạng

0
(TNO) Từ ngày 1.3, Thông tư số 35/2012/TT-NHNN ngày 28/12/2012 (Thông tư 35) quy định về phí dịch vụ thẻ ghi nợ nội địa chính thức có hiệu lực thi hành. Song, đến thời điểm này, qua công tác tổng hợp báo cáo Biểu phí dịch vụ thẻ của ngân hàng cho thấy, đa số các ngân hàng vẫn chưa thu phí rút tiền ATM nội mạng - Ông Bùi Quang Tiên, Vụ Trưởng Vụ Thanh toán, Ngân hàng Nhà nước, cho hay sáng nay 26.2.
Điểm báo ngày 31.1.2013

Điểm báo ngày 31.1.2013

0
(TNO) Những tin tức đáng chú ý trên các báo ngày 31.1: Xót ruột phí rút tiền kiều hối; Hàng nhái áp sát thủ đô; Chặt đứt nhiều "vòi bạch tuộc" ma túy lớn; Cần những hệ thống giáo dục tách biệt với giáo điều; Thư ngỏ gửi Bộ trưởng LĐ-TB-XH; Bắt thiếu úy công an liên quan vụ Dương Chí Dũng bỏ trốn; Toyota thu hồi 1 triệu xe; Nhập nhèm ấn đền Trần...
Phát rồ vì ATM!

Phát rồ vì ATM!

0
Ngày thường trục trặc, dịp cận Tết Nguyên đán - khi lượng người rút tiền tăng lên, hệ thống ATM càng trở nên "khó chịu" hơn với đủ các kiểu sự cố. Vậy mà các chủ nhân của thẻ ATM lại đang chuẩn bị phải đóng phí rút tiền nội mạng.