phiên chợ
Chợ phiên đồ gốm thu hút nhiều bạn trẻ /// Thúy Hằng

Nhẩn nha đi chợ phiên đồ gốm

0
Từ ấm trà nhỏ xinh thô mộc, những bộ chén đĩa màu men xanh dương mát mắt, tới những chiếc ly pha cà phê với họa tiết hoa, thỏ dễ thương..., chợ phiên đồ gốm lần đầu tiên có mặt ở TP.HCM đang chinh phục nhiều bạn trẻ.
Những hình ảnh dễ thương tại phiên chợ Từ tâm /// Ngọc Dương

Giờ trưa đi chợ Từ tâm

0
Chợ họp giờ trưa, người bán không nói thách, người mua không mặc cả, thậm chí để người mua tự giác bỏ tiền. Đó là chợ Từ tâm, họp tại Báo Thanh Niên hôm qua 18.10.
Dàn xe Honda 67 sẽ tham gia ngày hội /// BTC

Giao lưu xe cổ tại phiên chợ đồ cổ Sài Gòn

0
Phiên chợ đồ cổ Sài Gòn còn có tên gọi thân quen khác là Sài Gòn ve chai, diễn ra mỗi cuối tuần tại Café chợ đồ cổ, 311/27 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, với nhiều mặt hàng được người sưu tập mang từ khắp mọi nơi trong và ngoài nước.
Một hoạt động xuân tình nguyện của sinh viên TP.HCM /// Lê Thanh

Garage sale “Gieo duyên mùa tết 2018”

0
Từ 10 - 15 giờ hôm nay 4.2, tại Báo Thanh Niên (268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM), diễn ra Garage sale “Gieo duyên mùa tết 2018”.
Bạn trẻ mê mẩn hàng handmade	 /// Ảnh: Nữ Vương

Cuối tuần dạo chợ phiên

0
Cuối tuần, bạn bè lại rủ nhau: 'Mai ở chợ phiên này có mẫu thiết kế mới, đi không?'. Cứ thế, những phiên chợ cuối tuần ở TP.HCM chưa bao giờ vắng bóng người trẻ.
Phiên chợ công nhân 2014

Phiên chợ công nhân 2014

0
Từ ngày 7 - 12.10, tại Khu chế xuất Tân Thuận (TP.HCM) diễn ra phiên chợ công nhân với 70 gian hàng giá rẻ, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người lao động (ảnh).
Phiên chợ lạ giữa thủ đô

Phiên chợ lạ giữa thủ đô

0
Vào mỗi sáng thứ bảy, ở số 456 Hoàng Hoa Thám, Q.Ba Đình, Hà Nội lại có một phiên chợ đồ cũ và thu hút nhiều người Hà Nội, thậm chí là người từ Bắc Giang, Hải Dương đến mua bán, giao lưu…
Ế ẩm chợ Viềng

Ế ẩm chợ Viềng

0
(TNO) Vẫn có đến hàng vạn người đổ về chợ Viềng năm nay, nhưng không có vấn nạn tắc đường. Tuy nhiên, chưa bao giờ hàng hóa tại đây lại ế ẩm như trong phiên chợ lần này.
Đi chợ Gia Lạc mua lộc đầu năm

Đi chợ Gia Lạc mua lộc đầu năm

0
(TNO) Họp thường niên vào 3 ngày tết, người bán và người mua đi chợ để cầu lộc, mua vui, đó là ý nghĩa phiên chợ vui xuân Gia Lạc ở xã Phú Thượng (H.Phú Vang, Thừa Thiên – Huế), cách trung tâm TP.Huế chừng 3 km.
Phiên chợ lễ hội mùa đông

Phiên chợ lễ hội mùa đông

0
Sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 24.12 tại số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, do Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.
Phiên chợ bán hàng bình ổn giá

Phiên chợ bán hàng bình ổn giá

0
Từ nay đến ngày 31.10, tại các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước, khu lưu trú, nhà trọ có đông thanh niên công nhân trú ngụ, Thành đoàn TP.HCM sẽ tổ chức nhiều hoạt động như: phiên chợ bán hàng bình ổn giá; tổ chức các hoạt động truyền thông dinh dưỡng, sức khỏe sinh sản, tâm lý hôn nhân, khám chữa bệnh miễn phí; tặng quà, trao nhà tình bạn, học bổng, dụng cụ học tập cho công nhân.
Niềm vui phiên chợ công nhân

Niềm vui phiên chợ công nhân

0
Ngoài việc mua sắm những mặt hàng thiết yếu với giá rẻ, phiên chợ thanh niên công nhân còn tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh cho người lao động.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ duy nhất trong năm ở Hà Nội

Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ duy nhất trong năm ở Hà Nội

0
(TNO) Những ngày cận Tết, phiên chợ bán đồ cổ, đồ đồng, đồ giả cổ… ở ngã năm Hàng Mã, Hàng Cân, Hàng Lược, Hàng Đồng (Hà Nội) lại nhộn nhịp tấp nập người mua. Chợ chỉ họp một lần duy nhất trong năm, lại đúng vào thời điểm những ngày giáp Tết nên rất hút khách.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng