phim 18+
Khó là không làm?

Khó là không làm?

0
Năm 2014, ngay khi tập đầu tiên của bộ phim sitcom Căn hộ số 69 gắn mác 18+ với nhiều hình ảnh “nóng” và nội dung nhạy cảm được phát trên kênh YouTube đã gây ra dư luận trái chiều.
Ngành công nghiệp phim người lớn phát triển khiến các giải thưởng tôn vinh những diễn viên làm việc trong lĩnh vực này cũng xuất hiện /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH THE TV

Giải ‘Osar cho diễn viên phim người lớn’ ở Nhật

0
Tại đất nước sở hữu nền công nghiệp phim khiêu dâm phát triển như Nhật Bản, bên cạnh sự xuất hiện của loạt sao 18+, những giải thưởng tôn vinh đóng góp của diễn viên phim người lớn cũng được ra đời, trong đó có Fanza Adult Award.
Mikami Yua vui vẻ bên sản phẩm nhạy cảm dựa trên vẻ ngoài của mình /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Nữ ca sĩ Kpop từng đóng phim cấp 3 lại gây sốc

0
Mới đây, sản phẩm tấm lót chuột mô phỏng theo nữ ca sĩ Mikami Yua khi đang mặc bikini đã khiến người hâm mộ Kpop ngỡ ngàng. Đáng nói hơn, chính cô cũng rất thích thú với món hàng hóa ăn theo khá nhạy cảm này.
'50 sắc thái' trở lại và nóng bỏng hơn rất nhiều /// Ảnh: Cắt từ trailer

Phần cuối ’50 sắc thái’ tung trailer ngập tràn cảnh nóng

0
Không chỉ là đám cưới trong mơ và cuộc sống nhung lụa sau khi trở thành vợ chồng, trailer mới của Fiffty Shades Grey còn hé lộ những nguy hiểm mà cặp đôi Ana và Chris phải đối mặt để gìn giữ hạnh phúc gia đình.
Marine Vacth quyến rũ trong 'L’amant Double' /// Ảnh: Chụp màn hình

Có gì ở phim 18+ đáng chú ý tại Cannes 2017?

0
Năm nay, LHP Cannes dường như vắng bóng các bộ phim 18+ hơn thường lệ. Thế nên tâm điểm của mọi sự chú ý đang dành cho L’amant Double, một bộ phim của đạo diễn François Ozon.