phim ảnh
Chùm phim Hungary chiếu tại TP.HCM

Chùm phim Hungary chiếu tại TP.HCM

0
Nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị VN - Hungary, đặc biệt trong việc hợp tác trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch, Hội Điện ảnh TP.HCM và Tổng lãnh sự quán Hungary tại TP.HCM phối hợp tổ chức Tuần lễ phim Hungary từ ngày 8 - 11.10 tại cụm rạp Cinestar (135 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM).
Các phim remake Tìm vợ cho bà (ảnh trái), Ông ngoại tuổi 30... chưa thực sự thu hút khán giả /// Ảnh: ĐPCC

Phim 'remake' sớm nở tối tàn

0
Từng là trào lưu rầm rộ của điện ảnh Việt, nhưng chỉ sau hơn 2 năm, dòng phim 'Việt hóa', 'remake' (làm lại) phim ngoại đã không còn giữ được sức hút với khán giả và không được các nhà sản xuất mặn mà nữa.
Trương Ngọc Ánh /// P.C.T

Trương Ngọc Ánh làm giám khảo Giải thưởng Phim ngắn HTV

0
Giải thưởng Phim ngắn HTV mùa đầu tiên năm 2018 được Đài truyền hình TP.HCM tổ chức, diễn ra từ nay đến 9.12 (thời gian hết hạn nhận đăng ký dự thi là 11.9), nhằm tìm kiếm và giới thiệu những gương mặt mới, những ý tưởng độc đáo cho ngành sản xuất phim ảnh và quảng cáo.
SIFA khám phá tình yêu mới

SIFA khám phá tình yêu mới

0
Mở đầu bằng hàng loạt buổi diễn ấn tượng, từ âm nhạc đến kịch nghệ, thơ ca, phim ảnh và cả xiếc trên không… Liên hoan Nghệ thuật thế giới Singapore (SIFA), diễn ra tại đảo quốc sư tử từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 5 là sự kiện luôn được mong đợi nhất trong năm của những người yêu nghệ thuật.