phim ảnh
jpg Nhân vật Hannah Baker trong bộ phim 13 Reasons Why /// Chụp màn hình CBS

Thu hồi tiểu thuyết về tự tử ở Mỹ

0
Học khu hạt Mesa ở bang Colorado (Mỹ) đã chỉ đạo các thư viện thu hồi tiểu thuyết 13 Reasons Why (tạm dịch: 13 lý do tại sao) sau khi có 7 trường hợp tự tử gần đây. 
Cảnh trong phim '30 ngày ở Sài Gòn' /// Ảnh: Cục văn thư và lưu trữ nhà nước cung cấp

VN mua bản quyền 2 phim tư liệu lưu trữ tại Pháp và Nga

1
Sáng 19.4, tại Hà Nội, Cục Văn thư và lưu trữ nhà nước đã công bố 2 bộ phim tư liệu vừa được mua bản sao và bản quyền tại Viện Phim quốc gia Pháp và Viện Lưu trữ tài liệu phim ảnh quốc gia Nga.
Khổ vì 'bội thực' thông tin tình dục

Khổ vì 'bội thực' thông tin tình dục

0

(TNO) Nhà trị liệu tâm lí tình dục Cate Campbell nói: Rất ít người hài lòng về quan hệ tình dục và thường bị áp lực về cách họ quan hệ, bởi chúng ta đang bị 'tấn công dồn dập' từ những thông điệp nên quan hệ như thế nào.

Thị trường điện ảnh VN thua trên sân nhà

Thị trường điện ảnh VN thua trên sân nhà

1
Theo thống kê của Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ khu vực châu Á - Thái Bình Dương (MPA), doanh thu phòng chiếu VN vào năm 2009 chỉ đạt 13,3 triệu USD. Nhưng sau 5 năm (năm 2014), con số này đã tăng chóng mặt - xấp xỉ 80 triệu USD và năm nay gần như chắc chắn sẽ cán mốc 100 triệu USD.
Việt Trinh tái xuất màn ảnh rộng

Việt Trinh tái xuất màn ảnh rộng

0
(TNO) Sau thời gian lui về làm đạo diễn, Việt Trinh bất ngờ cho biết cô sẽ trở lại với vai trò diễn viên trong một bộ phim điện ảnh do cô và người bạn Châu Thổ làm đạo diễn.
Phim độc lập chạy nước rút cho giải tiền Oscar 2015

Phim độc lập chạy nước rút cho giải tiền Oscar 2015

0
Một lần nữa hai bộ phim độc lập, kinh phí thấp là Birdman (đạo diễn Alejandro Gonzalez Inarritu) và Boyhood (đạo diễn Richard Linklater) lại quyết liệt so tài khi vừa được lọt vào danh sách đề cử Giải thưởng Hiệp hội các nhà sản xuất Mỹ (Producers Guild Award - PGA) dành cho phim hay nhất vào ngày 5.1, theo Reuters.
'Choáng' với kỹ xảo của sinh viên Việt Nam trong phim kinh dị

'Choáng' với kỹ xảo của sinh viên Việt Nam trong phim kinh dị

0
(TNO) Tập một của bộ phim Câu chuyện học sinh vừa được tung lên Youtube, ngay lập tức đã gây xôn xao cộng đồng mạng với phần kỹ xảo ấn tượng, quái vật với độ dữ tợn giống y như thật. Bất ngờ hơn, bộ phim được thực hiện bởi một nhóm các sinh viên 9x Việt Nam.