phim tình cảm
Cảnh trong phim Yêu đi, đừng sợ!  /// Ảnh: CGV

Phim làm lại được mùa

0
Sau thành công về doanh thu của bộ phim mua bản quyền làm lại từ Hàn Quốc - Em là bà nội của anh với 102 tỉ đồng, nhiều dự án phim điện ảnh Việt hóa khác được thực hiện. Hiện làn sóng phim làm lại (remake) từ các kịch bản ăn khách của nước ngoài đang được mùa.
'How to be single' mang đến cái nhìn thú vị về đời sống phái nữ - Ảnh: Galaxy Cinema cung cấp

'How to be single': Góc nhìn thú vị về những cô gái thành thị

0
Xoay quanh hành trình 'vượt lên chính mình' trong cuộc sống độc thân của những cô nàng đô thị, How to be single mang cái chất hài hước, nhẹ nhàng của dòng phim chick flick (phim dành cho phụ nữ) nhưng cũng đậm chất triết lý thông qua một kịch bản chặt chẽ, duyên dáng với thông điệp được xây dựng rất rõ ràng, mạch lạc.
Phim Vượt qua ký ức của đạo diễn Shinjo Takehiko - Ảnh: Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam

Cơ hội xem phim Nhật miễn phí tại Việt Nam

0
(TNO) Trung tâm giao lưu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam vừa thông báo chương trình Liên hoan phim Nhật Bản 2015 với chủ đề Sắc màu tình yêu sẽ trình chiếu sáu bộ phim tình cảm từ ngày 9.10 - 14.11 lần lượt tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.
40 ngày hẹn

40 ngày hẹn

0
Xin nói ngay, đây không phải phiên bản 2013 của bộ phim tình cảm Hollywood 50 ngày hẹn đầu (50 First Dates), mà là câu chuyện có thật đang được cư dân mạng theo dõi suốt hơn 40 ngày qua.
Phim kinh dị cảm động

Phim kinh dị cảm động

0
Bộ phim Mama (tựa tiếng Việt: Mẹ ma, do MegaStar phát hành, công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 18.1) gây bất ngờ và cảm động với câu chuyện kinh dị trong phim cùng những tình tiết dù mang đầy sự phi lý, thiếu logic nhưng lại thu hút đến phút cuối cùng.
Phim buồn giúp người xem hạnh phúc

Phim buồn giúp người xem hạnh phúc

0
Nghiên cứu của phó giáo sư Silvia Knobloch - Westerwick tại Đại học bang Ohio (Mỹ) và các cộng sự cho thấy những câu chuyện buồn trong phim ảnh thường giúp người xem hạnh phúc hơn vì nó khiến họ nghĩ đến và thương yêu hơn người thân của mình.
Xem & Nghe

Xem & Nghe

0
Tôi chưa từng là chương trình truyền hình thực tế giải trí tương tác do Công ty Viet Vision sản xuất, phát sóng lúc 22 giờ thứ hai hằng tuần trên kênh HTV7 (trừ thứ hai cuối cùng trong tháng).

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng