phô mai
 /// Nguồn: Bộ Công thương

Thu hồi sản phẩm phô mai nhập khẩu từ Pháp

1
Bộ Công thương thông báo: Áp dụng phương thức kiểm tra chặt đối với từng lô hàng sản phẩm phô mai nhập khẩu từ Pháp với tên thương mại là Hardy Affineur (tên nhập khẩu về Việt Nam là Valencay Aoc Affine Hardy).
 /// ShutterStock

Nên ăn chất béo nào để không hại sức khỏe?

0
Tất cả chất béo chúng ta ăn vào được chia thành 4 loại. Có loại thật sự có hại đối với cơ thể, nhưng cũng có loại cơ thể rất cần để duy trì sức khỏe tổng thể.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ngừa trụy tim bằng sữa chua

0
Ăn nhiều sản phẩm sữa lên men - bao gồm phô mai, sữa chua (ảnh) - có thể ngăn ngừa các cơn đau tim, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san British Journal of Nutrition.
Xem Bộ trưởng New Zealand vào bếp

Xem Bộ trưởng New Zealand vào bếp

0
Kiwi - hương vị quen thuộc của người dân New Zealand đã được Bộ trưởng Damien O'Connor đem kết hợp với hương vị dừa thân thuộc của người Việt để có một chiếc bánh phô mai kiwi dừa tuyệt hảo!
Bánh Quarter Pounder  /// Ảnh Chụp màn hình USD Today

Đòi McDonald’s 5 triệu USD vì... phô mai

0
Cô Cynthia Kissner và bạn trai Leonard Werner ở bang Florida (Mỹ) kiện đòi Hãng McDonald’s bồi thường đến 5 triệu USD vì bị... tính tiền phô mai trong bánh mì kẹp.
 /// Shutterstock

Giảm đau tim nhờ ăn phô mai

0
Ăn phô mai có thể giúp giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san European Journal of Nutrition.
Trung Quốc cấm nhập khẩu phô mai mềm vì phát hiện các loại vi khuẩn không có lợi /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc cấm nhập khẩu phô mai mềm

0
Các nhà cung cấp trong nước của Trung Quốc hiện không thể nhập khẩu các loại phô mai truyền thống nổi tiếng trên thế giới vì chính quyền nước này đã ra lệnh cấm, theo CNN.
Cuộc đua vui nhộn: lăn cùng phô mai

Cuộc đua vui nhộn: lăn cùng phô mai

0
Cuộc đua lăn theo phô mai thường niên ở vùng nông thôn nước Anh đã thu hút hàng ngàn người trong suốt những ngày nghỉ cuối tuần.
Magiê có nhiều trong cải bó xôi /// Ảnh: Shutterstock

Khỏe nhờ nạp đủ magiê

0
Cũng như nhiều khoáng chất, magiê cần thiết cho sức khỏe vì góp phần duy trì sự sống. Magiê có nhiều trong hạt, đậu, phô mai, cải bó xôi và nhiều loại rau xanh rậm lá khác.