phòng khám tư
Quy định có như không

Quy định có như không

1
Việc kê toa, bán thuốc cho người bệnh đã có những quy định từ lâu: bác sĩ có nhiệm vụ khám bệnh, kê toa; còn nhà thuốc bán thuốc theo toa của bác sĩ. Tuy nhiên, quy định có cũng như không, ít ai tuân thủ.
Di ảnh anh Khoa /// Xuân Phúc

Sau khi tiêm thuốc ở phòng khám tư thì tử vong

0
Nhiều ngày qua, người dân thị trấn Cái Nhum (huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) xôn xao về cái chết bất thường của anh Nguyễn Anh Khoa (40 tuổi) sau khi anh đến khám và tiêm thuốc tại một phòng khám tư.
Tổn thương do mắc sùi mào gà

Bất thường nhiều trẻ nhỏ bị sùi mào gà

0
Bệnh viện Da liễu T.Ư cho biết gần đây liên tục tiếp nhận các ca sùi mào gà ở trẻ nhỏ. Đây là hiện tượng bất thường, bởi sùi mào gà thường ghi nhận ở người trưởng thành, chủ yếu lây qua đường tình dục.
Ảnh minh họa: AFP

Tử vong khi chích thuốc tại phòng khám

0
Khoảng 7 giờ ông Thiết đến phòng khám, đến khoảng 8 giờ 30, người nhà ông Thiết nhận được điện thoại và khi con trai ông Thiết đến phòng khám thì thấy bố nằm trên giường, chân tay co giật, miệng sùi bọt mép...
Kiểm tra phòng khám tư gây thủng tử cung thai phụ

Kiểm tra phòng khám tư gây thủng tử cung thai phụ

0
Sau khi Báo Thanh Niên đưa tin Thủng tử cung, rách ruột sau khi phá thai tại phòng khám tư nhân, sáng 15.4 Thanh tra Sở Y tế TP.HCM tiến hành kiểm tra phòng khám đa khoa quốc tế (Q.1, TP.HCM).
Phát hiện vi phạm tại nhiều phòng khám tư nhân

Phát hiện vi phạm tại nhiều phòng khám tư nhân

0
Sở Y tế TP.Hà Nội cho biết đang triển khai đợt kiểm tra đối với các cơ sở y tư nhân trên địa bàn TP về việc tuân thủ các quy định trong hành nghề y tư dược nhân.
Sai phạm ở nhiều cơ sở kinh doanh thuốc

Sai phạm ở nhiều cơ sở kinh doanh thuốc

0
Cuối tuần qua, Sở Y tế TP.HCM đã ra quyết định xử phạt nhiều cơ sở kinh doanh thuốc trị bệnh, cùng một số cơ sở nha khoa tư nhân, phòng khám tư sai phạm trong hành nghề và nhà hàng không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.