phóng tên lửa
Nga đăng tải clip giới thiệu sức mạnh Hạm đội Biển Đen

Nga đăng tải clip giới thiệu sức mạnh Hạm đội Biển Đen

0

(Tin Nóng) Nhân 233 năm thành lập Hạm đội Biển Đen, ngày 13.5 Bộ Quốc phòng Nga đã đăng tải một clip giới thiệu sức mạnh của Hạm đội này với các màn trình diễn bắn tên lửa tầm xa từ trên bờ và từ tàu chiến lẫn đổ bộ đường biển.

Một vụ thử tên lửa phòng không của Triều Tiên - Ảnh: AFP/KCNA

Triều Tiên phóng tên lửa sau lệnh trừng phạt

0
CHDCND Triều Tiên hôm qua 3.3 đã phóng 6 tên lửa tầm ngắn chỉ vài giờ sau khi LHQ thông qua các biện pháp trừng phạt khắt khe nhất từ trước đến nay nhằm vào Bình Nhưỡng.
Tiêm kích F/A-18F trên tàu USS Harry Truman tại vùng Vịnh - Ảnh: Hải quân Mỹ

Iran bác tin phóng tên lửa gần tàu sân bay Mỹ

1
Iran ngày 31.12 bác bỏ thông tin cho rằng hải quân Vệ binh cách mạng nước này đã phóng tên lửa gần tàu sân bay USS Harry S. Truman của Mỹ và các tàu khác tại eo biển Hormuz ngày 26.12.
Triều Tiên lại chuẩn bị phóng tên lửa

Triều Tiên lại chuẩn bị phóng tên lửa

0
Giới chức quốc phòng Hàn Quốc ngày 1.4 cho biết CHDCND Triều Tiên đã áp đặt một khu vực cấm tàu bè qua lại trong vùng biển gần thành phố Wonsan, phía đông nước này. “Từ đây có thể thấy nhiều khả năng miền Bắc sắp phóng tên lửa đạn đạo”, Yonhap dẫn một nguồn tin giấu tên nhận định. Hồi tuần trước, Triều Tiên đã phóng 2 tên lửa tầm trung tại khu vực này và bị HĐBA LHQ chỉ trích kịch liệt.
Hàn Quốc chỉ trích Triều Tiên về tên lửa

Hàn Quốc chỉ trích Triều Tiên về tên lửa

0
Ngày 28.2, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc chỉ trích vụ CHDCND Triều Tiên phóng 4 tên lửa tầm ngắn là “hành động khiêu khích cố ý” nhằm phản ứng các cuộc tập trận chung Hàn - Mỹ đang diễn ra, theo Yonhap.
Rắn trong, găng ngoài

Rắn trong, găng ngoài

0
Cách đây đúng 2 năm, ông Kim Jong-un kế nhiệm cha lãnh đạo CHDCND Triều Tiên. Thế giới bên ngoài không có nhiều thông tin xác thực về tình hình chính trị nội bộ ở nước này nhưng những gì mà thiên hạ biết được đủ cho thấy đã có sự khác biệt giữa thời kỳ lãnh đạo của cha và con.
Cuộc đua đến mặt trăng

Cuộc đua đến mặt trăng

0
Kỷ nguyên chinh phục không gian đang bước vào giai đoạn mới, với động lực từ sứ mệnh khai thác mặt trăng của Trung Quốc và tham vọng của Iran.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng