phú mỹ hưng
Chương trình Đi bộ Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018 sẽ diễn ra vào lúc 6:30 ngày 20.1.2018, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM

Đi bộ Lawrence S. Ting: Những bước chân chia sẻ

0
Có thể nói, 12 năm không phải là một chặng đường quá dài nhưng đủ để khẳng định những “bước chân thiện nguyện” của Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting (đi bộ Lawrence S. Ting) đã được công chúng quan tâm, chia sẻ.
 
Đã có 375 suất học bổng, với trị giá hơn 3,4 tỉ đồng dành cho các bạn học sinh - sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được trao trực tiếp tại buổi lễ

Gieo mầm thiện nguyện từ học bổng

0
Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting vừa tổ chức Lễ trao học bổng lần thứ 15 và trao tài trợ năm 2018 cho các quỹ, hội khuyến học trên cả nước.
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với nhiều tiện ích phong phú, môi trường trong lành và quy hoạch chuẩn quốc tế
 /// P.M.H

Quê hương thứ hai của cư dân nước ngoài

0
 
Tính hội nhập và toàn cầu hóa đã được thể hiện rõ nét ở Phú Mỹ Hưng khi nơi đây chiếm khoảng 1/10 tổng số người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Cộng đồng đa quốc gia, tiện ích phong phú, môi trường trong lành và quy hoạch chuẩn quốc tế..., đó là vài điểm sáng của nơi “đất lành chim đậu” này.
Ngày hội là nơi trưng bày, giới thiệu mô hình sản xuất nông sản sạch và các thương hiệu có uy tín về nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm...

Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội Nông trại xanh lần 2

0
Những ai nuối tiếc vì không kịp tham gia hoặc đã tham gia và rất thích chương trình Ngày hội Nông trại xanh lần 1 thì Ngày hội Nông trại xanh lần 2 sẽ tiếp tục là dịp cho cả gia đình vui chơi thỏa thích bên nhau.
 
3 tác giả đạt giải Nhất, giải Nhì và giải Ba của Cuộc thi /// Khả Hòa

Phú Mỹ Hưng - nơi bắt đầu của tình yêu...

0
Tiếng bìm bịp kêu bên bờ kênh được giữ nguyên thủy khiến trái tim của một người dân Sài thành rung động. Cảnh con chim sáo nhảy nhót trên bãi cỏ xanh làm lắng đọng tâm hồn của một cư dân khác...
Hồn quê về phố thị…

Hồn quê về phố thị…

0
Cứ mỗi độ xuân về
Phú Mỹ Hưng mở hội
Mang hồn quê về phố
Chút hương đồng cỏ nội
Cùng đón Tết quê hương.
 Cảm ơn ai đó đã mang Phan Thiết quê tôi vào đây, giữa trái tim Phú Mỹ Hưng tươi xanh!

Quê tôi – Phú Mỹ Hưng

0
Gọi một khu đô thị mới mẻ và hiện đại là “quê” quả là buồn cười nhưng chẳng ai ngăn được định nghĩa của trái tim. Trong trái tim tôi, Phú Mỹ Hưng là quê hương Phan Thiết thân thương…
Chân trời mới Phú Mỹ Hưng

Chân trời mới Phú Mỹ Hưng

0
Tôi đi trong chiều Phú Mỹ Hưng
Giữa lòng đô thị nét phồn hoa
Mà ngỡ xứ Tây văn minh ấy
Một chốn yên bình với cỏ cây.
Phú Mỹ Hưng: Mối tình 9 năm

Phú Mỹ Hưng: Mối tình 9 năm

0
Thời còn bé tí, tôi hay được chị hai và người yêu thuở ấy của chị chở đi chơi đây đó. Một hôm, ông anh bảo là có chỗ này hay lắm, phải đi cho biết.
Tôi làm thợ xây ở Phú Mỹ Hưng

Tôi làm thợ xây ở Phú Mỹ Hưng

0
"Không ở đâu quản lý tiếng ồn, quản lý độ bụi gắt gao cho bằng tại Phú Mỹ Hưng" - đó kết luận của cánh xây dựng chúng tôi.
 Phố Hàn ở Phú Mỹ Hưng

Phố Hàn ở Phú Mỹ Hưng

0
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng có khoảng hơn 20.000 người Hàn Quốc sinh sống với hàng ngàn hộ, tạo nên một khu phố Hàn sôi động.
Phú Mỹ Hưng trong tôi

Phú Mỹ Hưng trong tôi

0
Đến Quận 7, ai cũng nhắc đến Phú Mỹ Hưng - khu đô thị mới nằm dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh.
Phú Mỹ Hưng – giấc mộng phồn hoa

Phú Mỹ Hưng – giấc mộng phồn hoa

0
Gần 20 năm trước, khi tôi đến, Phú Mỹ Hưng vẫn là những mảnh đất hoang vu, đầy lau sậy, tiếng côn trùng kêu rả rích, nước ngập ngang bánh xe khi mưa về. 
Phú Mỹ Hưng – niềm tự hào của Sài Gòn

Phú Mỹ Hưng – niềm tự hào của Sài Gòn

0
Hai năm trước, lần đầu tiên tôi đặt chân đến Phú Mỹ Hưng là từ cuộc hẹn picnic ở khu cầu Ánh Sao với đám bạn đại học. Chuyến picnic này đối với tôi thực là một cuộc trải nghiệm thú vị.
Nơi lưu giữ những ký ức

Nơi lưu giữ những ký ức

0
Điểm tạo nên sự khác biệt giữa các đô thị lớn và phần còn lại chính là ký ức về nơi chốn. Mảng ký ức này đơn giản chỉ là nơi tạo cảm giác nhớ khi bạn xa nó và tạo cảm giác thân quen khi bắt gặp một khu vực nào đó tương tự. Đối với Phú Mỹ Hưng, Hồ Bán Nguyệt chính là một nơi như thế.
Phú Mỹ Hưng là một quần thể kiến trúc hiện đại hài hòa với thiên nhiên /// http://phumyhung.com.vn

Đô thị hiện đại, văn minh và nghĩa tình

1
“Xây dựng TP.HCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình” là mục tiêu mà Đảng bộ thành phố xác định đang dần được hiện thực hóa trong thực tế, và có một nơi tiêu biểu đã làm được.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng