phú mỹ hưng
Căn cứ bí mật tuổi học trò

Căn cứ bí mật tuổi học trò

0
Như bao buổi sáng khác, việc đầu tiên của tôi khi đến văn phòng làm việc là pha cho mình 1 tách cà phê nóng, vừa nhâm nhi vừa lướt những tin tức trên các trang báo mạng.
Phú Mỹ Hưng: Một thương hiệu rất riêng

Phú Mỹ Hưng: Một thương hiệu rất riêng

0
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường huyết mạch xuyên suốt Q.7. Một con đường khá nhộn nhịp và đông đúc khiến cho nơi đây càng thêm phần tấp nập.
Cuộc sống văn minh tại Phú Mỹ Hưng

Cuộc sống văn minh tại Phú Mỹ Hưng

0
Chắc hẳn nhiều người biết rằng khu đô thị Phú Mỹ Hưng được ví như một Singapore thu nhỏ. Vì sao vậy? Theo tôi, vì khu đô thị ấy mang trong mình một vẻ đẹp thanh lịch, sạch sẽ và nhân văn.
Một giấc mơ xanh…

Một giấc mơ xanh…

7
Tôi sinh ra và lớn lên ở một góc nhỏ còn chưa được phát triển của Sài Gòn hoa lệ, giáp ranh là Quận 7 với nhà cao, với cửa rộng, với hàng cây xanh rì rào bên tiếng gió.
Lần đầu đến Phú Mỹ Hưng

Lần đầu đến Phú Mỹ Hưng

0
Khi lầu đầu tiên nghe đến ba từ Phú Mỹ Hưng, chỉ nghe đến tên thôi mà đã thấy lòng bồi hồi, mường tượng ra đó là một nơi rất thịnh vượng và giàu có.
Điểm đến của những ước mơ

Điểm đến của những ước mơ

0
Tôi rất thích chạy xe dạo quanh những con đường nội khu trong Phú Mỹ Hưng, nhìn ngắm những ngôi nhà xinh xắn, gợi cảm giác ấm áp, yên bình và gởi gắm những mơ ước của mình…
Giáo viên Nguyễn Nữ Khánh Hương và giáo viên Đào Thị Thanh Huyền - Giải nhất cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử e-Learning lần 4  /// PMH

Thành quả ‘ngoài dự kiến’

0
Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử e-Learning lần thứ 4.
Phú Mỹ Hưng trong tôi

Phú Mỹ Hưng trong tôi

3
Ngày nay, khi nhắc đến Phú Mỹ Hưng nhiều người thường nghĩ đến một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp, nhưng ít ai biết được rằng cách đây hơn 20 năm, vùng đất này là một vùng đầm lầy ngập nước, sông ngòi chằng chịt.
Album ảnh cưới ấn tượng của tôi

Album ảnh cưới ấn tượng của tôi

0
Sắp đến ngày cưới, nàng phân vân khi nghe bạn bè tư vấn hàng tá địa điểm chụp ảnh cưới: nào là Nha Trang, Mũi Né, Đà Lạt, Vũng Tàu, Phú Quốc… Tôi nhìn nàng trìu mến và… nín thinh.
Qua cầu Ánh Sao nhớ em

Qua cầu Ánh Sao nhớ em

0
... Nhìn em đôi mắt long lanh
Lòng anh cũng đổ, tường thành cũng nghiêng. ...
Bờ kênh nguyên thủy phía bắc khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Bờ kênh nguyên thủy

0
Mỗi buổi sáng tôi đi bộ dọc bờ kênh, nhìn sang khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nghe tiếng bìm bịp kêu đã thành quen. Nhưng hôm nay tiếng kêu đó bỗng làm tôi chú ý như một điều khác lạ.
Chiếc cầu nối các khu dân cư phía đông bắc Phú Mỹ Hưng

Chiếc cần cẩu xây cầu

0
Một buổi sáng tháng tư đang lúc con nước lớn, màn sương nhẹ bay là là trên mặt nước, một chiếc sà lan màu nâu vẻ phong sương đã xuất hiện bồng bềnh gần bờ trên một đoạn kênh chảy qua khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
Lắm khung cửa sổ trong những quán cà phê ở Phú Mỹ Hưng đã trở thành cái nôi ý tưởng cho tôi

Phú Mỹ Hưng: Cho ý tưởng bay xa

0
Giữa thiên nhiên tươi đẹp, giữa không gian rộng lớn chẳng một tí ràng buộc, giữa những cung đường quanh co uốn lượn... ý tưởng cứ thế tuôn chảy như suối nguồn, còn dạt dào hơn cả những gói bánh quy!

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng