phụ nữ việt nam
Cầu ngói Thanh Toàn hơn 200 năm và chuyện người đàn bà cầu tự

Cầu ngói Thanh Toàn hơn 200 năm và chuyện người đàn bà cầu tự

0
Tối 20.10.2017, tại Cầu ngói Thanh Toàn, ở xã Thủy Thanh, TX.Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế, UBND Thị xã Hương Thủy phối hợp với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Huế Xanh tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam và tưởng nhớ công ơn xây dựng cầu ngói Thanh Toàn của bà Trần Thị Đạo.
'Thiên thần bolero' Bùi Thị Kim Hương

'Thiên thần bolero' khiến trái tim bao người tan chảy

8
Ẩn sau vẻ ngoài năng động, cá tính lại là một giọng hát 'ngọt như mía lùi' làm người nghe liêu xiêu. Người mê hoặc người khác khi cất giọng hát những bài hát bolero ấy chính là Bùi Thị Kim Hương, hay còn được mọi người gọi là 'thiên thần bolero'.
 
Vân Anh (đầu tiên từ trái sang) /// Ảnh: NVCC

Từ cô gái nhút nhát thành nữ doanh nhân

0
Chỉ mới 28 tuổi nhưng Lê Nguyễn Vân Anh là nhà sáng lập và giám đốc của FounderGirls Investment Group, khiến nhiều chị em phụ nữ phải ngưỡng mộ.
Hoa hậu Phạm Hương /// Ảnh: NVCC

Phụ nữ hiện đại cần những gì?

0
Người phụ nữ hiện đại cần có tri thức, sức khỏe và bản lĩnh. Trong đó, điều quan trọng nhất là tri thức vì giúp chúng ta làm chủ cuộc sống, mở rộng quan hệ và trở thành người có ích cho xã hội.
Ngày Phụ nữ Việt Nam: Phụ nữ là để yêu thương

Ngày Phụ nữ Việt Nam: Phụ nữ là để yêu thương

0

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, cánh “mày râu” vốn thường được cho là lạnh lùng, vô tâm đã không ngần ngại thể hiện cảm xúc về những người phụ nữ mà họ yêu thương nhất. 

Rơi nước mắt với ước mơ của mẹ

Rơi nước mắt với ước mơ của mẹ

0
Những người phụ nữ Việt Nam, dù ở đâu, làm nghề gì, khi được hỏi về ước mơ của họ, thật kỳ lạ khi câu trả lời lại trả về chung một mẫu số. 

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng