phú quang
Phan Vũ ký tặng cho bạn bè, đồng nghiệp /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Phan Vũ - Hồn Hà Nội cũ

0
Tôi chỉ có dịp gặp anh Phan Vũ vài lần, và đều gặp ở Sài Gòn. Ấn tượng đầu tiên của tôi là cái cười hết cỡ, hết mình, vô tư đến kinh ngạc của Phan Vũ.
Nhà thơ Phan Vũ tại phòng tranh riêng trong ngôi nhà ở Thủ Đức, TP.HCM /// ẢNH: ĐỘC LẬP

'Phan Vũ ơi… mãi còn lại mảnh trăng mồ côi'

2
Tin nhà thơ Phan Vũ, tác giả trường ca Em ơi! Hà Nội phố ra đi ở tuổi 93 sáng nay nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội từ những người bạn văn chương, hội họa của ông, với nhiều tiếc thương, bùi ngùi…
Danh ca Khánh Ly kỷ niệm 55 năm hát tình ca

Danh ca Khánh Ly kỷ niệm 55 năm hát tình ca

0
Sau 2 đêm nhạc tại Hà Nội mở đầu chuỗi concert kỷ niệm 55 năm ca hát, danh ca Khánh Ly vừa có buổi gặp gỡ báo chí và người hâm mộ TP.HCM vào tối ngày 12.9 để giới thiệu những buổi diễn tiếp theo.
Ngọc Anh đẹp rạng ngời ngày trở lại

Ca sĩ Ngọc Anh 3A về nước tái ngộ khán giả

0
Sau nhiều năm định cư tại Mỹ, lần đầu tiên, ca sĩ Ngọc Anh quay về nước biểu diễn dài ngày, trong đó có đêm nhạc riêng Yêu anh - Những tình khúc yêu cầu vào ngày 11.3.
Nguyễn Hồng Ân mong muốn thể hiện mùa thu Hà Nội theo cảm xúc riêng /// Ảnh: Q.Tuấn

Nguyễn Hồng Ân làm mới tình ca Phú Quang

0
Bảy tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phú Quang như Chuyện bình thường số 7, Lãng đãng chiều đông Hà Nội, Em ơi! Hà Nội phố... được Nguyễn Hồng Ân làm mới với mong muốn thể hiện mùa thu theo cảm xúc riêng.
Phương Anh làm mới tình khúc Phú Quang

Phương Anh làm mới tình khúc Phú Quang

0
Ca sĩ Phương Anh, được khán giả biết đến sau cuộc thi Sao Mai - Điểm hẹn 2004, vừa ra mắt album mới Nỗi nhớ mùa đông (ảnh) gồm 10 ca khúc của nhạc sĩ Phú Quang.
Ca sĩ Hồng Nhung: Ở Hà Nội tôi từng có những kỷ niệm rất buồn

Ca sĩ Hồng Nhung: Ở Hà Nội tôi từng có những kỷ niệm rất buồn

0
(TNO) Bận rộn với công việc huấn luyện viên The Voice, nhưng những ngày tháng 7 này, Hồng Nhung sẽ trở lại Hà Nội, tham gia đêm nhạc In the Spotlight-Người Hà Nội. Ở ngay Hà Nội, nơi cô Bống từng lớn lên, Hồng Nhung cũng từng có nhiều kỷ niệm rất buồn...
Phú Quang còn mãi một tình yêu

Phú Quang còn mãi một tình yêu

0
Năm nay, nhạc sĩ Phú Quang “phá lệ” làm đêm nhạc không chỉ cho riêng ông mà cho cả những người nhạc sĩ yêu Hà Nội.
Phú Quang “bật mí” chuyện đời

Phú Quang “bật mí” chuyện đời

0
(TNTS) Những câu chuyện tình yêu, những mối tình... trong âm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang sẽ được hé lộ dưới sự dẫn dắt của NSND Lê Khanh trong Đêm nhạc Phú Quang - Chuyện đời tôi... bây giờ mới kể sẽ diễn ra từ ngày 1 - 3.4 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).
Nhạc sĩ Phú Quang xúc động hát về mẹ

Nhạc sĩ Phú Quang xúc động hát về mẹ

0
(TNO) Tối 3.8, đêm đầu tiên của chương trình Tình khúc Phú Quang đã diễn ra trong ngập tràn cảm xúc, bởi tiếng hát của người gắn với âm nhạc Phú Quang từ xa về - Ngọc Anh, bởi giọng ca vừa trở lại sân khấu sau thời gian tạm ngưng để đón nhận hạnh phúc làm mẹ - Hồng Nhung, và bởi chính những nỗi niềm của người sáng tác - nhạc sĩ Phú Quang...